Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Hỗ Trợ Doanh Nhân Nhập Cư Kinh Doanh Tại Fredericton Bắt Đầu Nhận Ghi Danh

Nhận tin tức mới
Chương Trình Hỗ Trợ Doanh Nhân Nhập Cư Kinh Doanh Tại Fredericton Bắt Đầu Nhận Ghi Danh
28/01/2018

Vừa qua văn phòng di trú của tỉnh bang New Brunswick (NB Immigration Community) đã có thông báo về chương trình hỗ trợ doanh nhân nhập cư kinh doanh tại tỉnh bang.

Thông báo như sau:

“Gởi đến tất cả bạn bè người mới nhập cư và bạn bè của bạn
Chương trình Người thầy doanh nghiệp Fredericton (Fredericton Business Immigrant Mentorship Program) của chúng tôi hiện bắt đầu chấp nhận đăng ký cho chương trình đào tạo mùa xuân của chúng tôi.
Chúng tôi chào đón tất cả những người mới đến tham gia cùng chúng tôi cho chúng tôi cơ hội cùng bạn qua các bước cần thiết để trở thành một doanh nhân thành công tại NB.

Chương trình của chúng tôi định hướng Kinh doanh tại  New Brunswick sẽ cung cấp cho mỗi doanh nhân một cái nhìn toàn cảnh về cách người Canada làm kinh doanh, cách chúng tôi nghĩ và thông tin về tất cả các hệ thống quy định bạn cần làm quen. Đây là trải nghiệm học tập phong cách lớp học toàn diện mang lại thông tin bạn cần để hình thành mối quan hệ kinh doanh. Học một nền văn hoá, ngôn ngữ và hệ thống mới rất khó khăn, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch và phát triển kinh doanh. Như vậy sẽ tạo nên sự khác biệt! Đăng ký ngay hôm nay, chúng tôi mong chờ đợi để gặp bạn!”

Chi tiết thông tin đăng ký và chương trình học

Xem thêm về: Chương trình Hive/Business Mentorship Program hỗ trợ lớn cho các doanh nhân di dân