Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư Diện Doanh Nhân Tỉnh Bang New Brunswick Hiện Đã Mở Cửa Tiếp Nhận Hồ Sơ

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư Diện Doanh Nhân Tỉnh Bang New Brunswick Hiện Đã Mở Cửa Tiếp Nhận Hồ Sơ
29/01/2019

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick hiện đã mở cửa tiếp nhận hồ sơ từ ngày hôm nay 29/01/2019. Các đương đơn có thể tiến hành nộp Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) cho tỉnh bang từ hôm nay để được xét duyệt xem đủ điều kiện định cư Canada hay không.

New Brunswick là một trong hai tỉnh bang sử dụng ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh & tiếng Pháp.

Chương trình New Brunswick là chương trình được ưu tiên cấp Thẻ Thường Trú (Permanent Resident Card) cho cả gia đình nhanh hơn so với các chương trình định cư khác.

Chương trình có số tiền ký quỹ thấp (100,000 CAD) với thời gian xét duyệt visa định cư khá nhanh ( chỉ từ 24 đến 30 tháng). Tổng thời gian dự kiến thực hiện cho đến khi có PR là khoảng 3 năm.

Kornova là đơn vị tiên phong và uy tín trong viêc hỗ trợ khách hàng thực hiện thành công chương trình định cư New Brunswick.

Tổng cộng Kornova đã hỗ trợ 243 gia đình Việt nam với gần 1,000 thành viên gia đình an cư cuộc sống mới tại tỉnh bang New Brunswick tính đến thời điểm này.

Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện chương trình định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brinswick, quý anh chị vui lòng liên hệ:

Đặt lịch hẹn tư vấn: Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38 290 430 hoặc Email: vietnam@kornova.com