Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Và Câu Chuyện Chuỗi Cửa Hàng Trà Sữa Ở New Brunswick

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Và Câu Chuyện Chuỗi Cửa Hàng Trà Sữa Ở New Brunswick
16/11/2017

Tòa nhà gần Siêu thị Superstore Atlantic sẽ đón nhận tiệm trà sữa đầu tiên của chuỗi thương hiệu trà sữa trân châu Đài Loan tại New Brunswick vào đầu năm 2018.

Doanh nhân trẻ Ashley Đỗ và Anh Nguyễn là người quản lý phát triển cơ sở này, địa điểm đang trong tiến trình xây dựng thiết kế – ngay cạnh cửa hàng làm đẹp Sally trên đường Main – đối diện ngân hàng CIBC.

“Tiệm trà sữa Chatime sẽ là nơi mọi người có thể thưởng thức một ly trà sữa ngon lành và tán gẫu trò chuyện cùng bạn bè” Cô cho biết “Tôi thấy người Moncton ngày càng cởi mở đón nhận các nền văn hóa ẩm thực mới”. Chatime dự kiến mở cửa vào đầu tháng 1. 2018

Trà sữa là sáng kiến của người Đài Loan là một loại thức uống bao gồm trà, với trái cây hoặc sữa và hạt trân châu làm bằng khoai mì dai dai hoặc những hạt thạch trái cây thơm ngon vui mắt. Trà sữa đã trở thành thức uống thời thượng sành điệu thay thế như cà phê frappuccinos, Capuccinos đá ở các quán cà phê. Chuỗi cửa hàng thương hiệu Chatime đã bùng nổ khắp Bắc Mỹ. Cô Đỗ cho biết.

Có hơn 800 cửa hàng trà sữa Chatime khắp thế giới, cửa hàng gần Moncton nhất hiện nay là ở Halifax, Nova Scotia. Cô Đỗ nói cửa hàng thức uống mới của cô sẽ mang lại một trãi nghiệm mới cho khu trung tâm Moncton.

Cô Đỗ 22 tuổi, đến Moncton định cư cùng gia đình khi còn là học sinh trung học cách đây 5 năm. Cô đã học kế toán, tốt nghiệp và làm việc tại Moncton. Cô hợp tác với cô Anh Nguyễn, 1 dược sĩ ở Việt Nam trước khi cô định cư New Brunswick – hiện cô đang làm trợ lý dược sĩ cho Jean Coutu.

Cô Đỗ và gia đình là khách hàng của Kornova đã an cư tại Canada
Tất cả thức uống ở tiệm sẽ đến từ nguyên liệu của Đài Loan. Cô Đỗ nói.

 

Khách hàng Kornova thành công tại Canada với chuỗi cửa hàng trà sữa Chatime

(Cre: Huddle)