Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tôi muốn các con tôi trở thành công dân Canada và được hưởng các phúc lợi từ nền giáo dục và y tế tuyệt vời của Canada. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là tôi phải hi sinh tất cả những gì tôi đang có tại Việt Nam và chuyển đến Canada?

Nhận tin tức mới
14/01/2012

Điều này không cần thiết. Tất cả những gì bạn phải hi sinh là một ít thời gian của bạn. Thời gian để thụ lý hồ sơ và thời gian để bạn đưa cả gia đình đến Canada định cư. Tổng thời gian này khoảng 2 năm. Sau đó, bạn có thể tiếp tục công việc kinh doanh tại Việt Nam mà không hề ảnh hưởng đến tình trạng thẻ thường trú nhân (PR) của các thành viên còn lại trong gia đình.

Điều kiện thời gian đối với những người có thẻ thường trú nhân là người đó phải sinh sống tại Canada ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm với mục đích có thể gia hạn tình trạng thẻ thường trú nhân vào năm thứ sáu. Cách tính này được tính trên từng cá nhân giữ thẻ thường trú nhân riêng lẻ.