Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Có Bị Ảnh Hưởng Bởi Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế Toàn Cầu Không? Và Điều Này Tác Động Như Thế Nào Đối Với Các Chương Trình Định Cư Canada?

Nhận tin tức mới
Canada Có Bị Ảnh Hưởng Bởi Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế Toàn Cầu Không? Và Điều Này Tác Động Như Thế Nào Đối Với Các Chương Trình Định Cư Canada?
14/01/2012

Câu hỏi: Canada Có Bị Ảnh Hưởng Bởi Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế Toàn Cầu Không? Và Điều Này Tác Động Như Thế Nào Đối Với Các Chương Trình Định Cư Canada?

Trả lời: Tương tự như các quốc gia khác trên Thế giới, Canada không thể tránh khỏi tác động của cuộc suy thoái kinh tế.

Tuy nhiên, là một quốc gia tiên phong, Canada đã có biện pháp nhằm giảm mức thiệt hại của tác động và khôi phục kinh tế với một cách nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Các chính sách di trú là một nhân tố lớn để thiết lập lại sự cân bằng trong lực lượng lao động và kinh tế.

Thông báo gần đây của Bộ trưởng di trú cho thấy không có bất cứ một động thái nào cho thấy sẽ giảm quota di trú. Theo lời Bộ trưởng, ngược lại những mọi người đang lo lắng, Canada tin rằng những người được phép nhập cư từ nước ngoài sẽ kích cầu kinh tế bằng cách đem các kỹ năng, ý tưởng kinh doanh và đầu tư của họ vào thị trường. Tất cả điều này sẽ giúp tạo công ăn việc làm hơn là giành công việc của người trong nước. Hơn thế nữa, những người nhập cư là nhà đầu tư và doanh nhân chắc chắn sẽ thiết lập các dự án kinh doanh mới, và giúp nền kinh tế bật dậy điều mà đã mất do điều kiện kinh tế toàn cầu hiện nay.

Như đã đề cập ở trên, Bộ trưởng đảm bảo rằng các chính sách di trú sẽ không dễ hơn hay khó hơn, chỉ sẽ chọn lọc cẩn thận hơn để đưa những cá nhân và các gia đình thật sự chất lượng và những người này chắc chắn sẽ cống hiến cho kinh tế Canada theo cách này hay cách khác.

Canada hiện nay đang trở thành nhu cầu của những người nhập cư hơn bao giờ hết, đặc biệt là các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Chỉ có chướng ngại vật duy nhất là bạn phải đảm bảo hồ sơ định cư Canada của bạn mạnh nhất có thể để tăng khả năng thành công của hồ sơ bạn.