Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang PEI Và Alberta (Canada) Tiếp Tục Mời Ứng Viên Nhập Cư

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang PEI Và Alberta (Canada) Tiếp Tục Mời Ứng Viên Nhập Cư
17/04/2021

Vừa qua, các tỉnh bang Canada đã tiến hành các đợt rút thăm phát hành thư mời trong tháng của mình. Các chương trình định cư Canada diện đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI)

Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) đã phát hành 156 thư mời (ITAs) cho chương trình đề cử tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) trong đợt rút thăm ngày 15/04/2021 vừa qua.
Hầu hết các thư mời thuộc về các ứng viên dòng chương Express Entry và diện lao động tay nghề theo yêu cầu (tổng cộng 140 thư mời). Còn lại 16 thư mời dành cho các ứng viên diện kinh doanh đầu tư  với điểm tối thiểu cần đạt được là 75 điểm. Đây là mức điểm thuộc ngưỡng thấp so với số điểm các lần rút thăm trước đây của chương trình. Với số điểm chọn chỉ từ 75 điểm, các ứng viên chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản để có thể đạt mức điểm EOI tương ứng. Vì thế, đây là cơ hội cho quý anh chị quan tâm đến chương trình PEI PNP còn đang cân nhắc thực hiện.
Chương trình định cư đảo Hoàng Tử (PEI) hiện nay có điểm yêu cầu ngoại ngữ thấp nhất ( IELTS 4)

Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada trực tuyến nhanh chóng & bảo mật, mời bấm VÀO ĐÂY

Tỉnh bang Alberta 

Tỉnh bang Alberta đã phát hành 200 thư mời trong ngày 06/04 cho các ứng viên Express Entry nộp đơn vào hồ Alberta Express Entry. Số điểm tối thiểu các ứng viên cần có là 302 điểm. Tất cả các ứng viên nhận được thư mời đều đã có hồ sơ trong nhóm Express Entry. Đây cũng là yêu cầu để ứng viên đủ điều kiện nộp hồ sơ vào chương trình Đề cử tỉnh bang Alberta (AINP)

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên phải nêu được mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang. Đồng thời ứng viên đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm: