Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Saskatchewan và Đảo Hoàng Tử Thông Báo Kết Qủa Rút Thăm Mới Nhất

Nhận tin tức mới
Saskatchewan và Đảo Hoàng Tử Thông Báo Kết Qủa Rút Thăm Mới Nhất
26/02/2021

Các vòng rút thăm đề cử tỉnh bang (PNP) mới của các tỉnh (Saskatchewan và Prince Edward Island – PEI) tiếp tục diễn ra trong tháng 02/2021. Tổng cộng có 420 thư mời đã được các tỉnh gửi đến các ứng viên nhập cư.

Tỉnh bang Saskatchewan (SINP)

Trong đợt rút thăm ngày 25/02, tỉnh Saskatchewan đã phát hành 299 thư mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. Tất cả số thư mời dành cho nhóm ứng viên Tay nghề quốc tế . Chỉ những ứng viên đạt đủ điều kiện theo tiêu chí Express Entry của SINP mới nhận được thư mời. Ngoài ra các ứng viên cần phải đạt điểm số Biểu thức quan tâm trực tuyến EOI tối thiểu 70 điểm và có kinh nghiệm làm việc thuộc danh sách 70 ngành nghề trong nhóm Nghề nghiệp theo yêu cầu.

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP)

Cơ quan di trú tỉnh bang PEI đã phát hành 121 lời mời (ITA) cho các ứng cử viên chương trình đề cử tỉnh bang PEI PNP. Vòng rút thăm được tổ chức vào ngày 18 tháng 02 cho 03 dòng nhập cư nhỏ của tỉnh. Với đa số thư mời dành cho các ứng viên Express Entry và dòng Lao động (Labour Impact) – 102 thư mời. Dòng doanh nhân (Business Impact) chiếm số lượng 19 thư mời với điểm số tối thiểu là 82 điểm.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

(Cre: CICNews & Immigration Canada)