Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đảo Hoàng Tử (PEI) Phát Hành Số Lượng Thư Mời Kỷ Lục Trong Ngày 17/9 Nâng Tổng Số Thư Mời Lên 1583

Nhận tin tức mới
Đảo Hoàng Tử (PEI) Phát Hành Số Lượng Thư Mời Kỷ Lục Trong Ngày 17/9 Nâng Tổng Số Thư Mời Lên 1583
25/09/2020

Tiếp nối 1 đợt rút thăm trong tháng 08 phát hành số lượng lớn thư mời, tỉnh bang PEI tiếp tục phá vỡ kỷ lục tháng trước với đợt phát hành 345 thư mời trong đợt rút thăm ngày 17/09 vừa qua.

Chương trình đề cử tỉnh bang PEI (PEI PNP) được tổ chức với mục đích tuyển chọn các ứng viên có thiện chí nhập cư sinh sống lâu dài, đồng thời làm việc trong các ngành nghề phù hợp với mục tiêu phát triển và đa dạng hóa kinh tế của tỉnh. Ứng viên đủ điều kiện được nhận Thư mời nộp đơn (Invitation to Apply) nhằm để xét việc cấp thư đề cử tỉnh bang. Với 313 ứng viên thuộc nhóm Express Entry và nhóm Lao động không được công bố điểm số tuyển chọn và 32 ứng viên thuộc nhóm Kinh doanh (diện Work Permit – giấy phép làm việc) với số điểm tối thiểu là 102 điểm, đợt rút thăm ngày 17/09 đã trở thành đợt rút thăm với số lượng thư mời lớn nhất từ đầu năm đến nay.

Tỉnh bang xinh đẹp Prince Edward Island

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ PEI, các ứng viên cần tạo hồ sơ Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) với PEI PNP. Các vòng rút thăm cấp tỉnh như PEI PNP đã đóng góp đáng kể vào số lượng ứng viên nhập cư Canada thành công thông qua hệ thống Express Entry. Chương trình đề cử cấp tỉnh PEI hoạt động dựa trên cách thức chọn lọc điểm số ứng viên theo Hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) – trong đó đánh giá ứng viên dựa trên các tiêu chí về tuổi tác, học vấn, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng sử dụng ngoại ngữ và một số yếu tố thích nghi khác. Với mỗi thư đề cử tỉnh bang nhận được, ứng viên sẽ được cộng thêm 600 điểm vào Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), qua đó đảm bảo việc nhận được thư mời đăng ký thường trú nhân từ Liên bang.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để được tư vấn và

nhận được giải pháp định cư Canada phù hợp với gia đình bạn.

Tel: (028) 38 290 430 | Email : vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS)