Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sân Bay Quốc Tế Larnaca, Cyprus – Sân Bay Hàng Đầu Châu Âu

Nhận tin tức mới
Sân Bay Quốc Tế Larnaca, Cyprus – Sân Bay Hàng Đầu Châu Âu
31/08/2017
Sân bay quốc tế Larnaca ở Cyprus (Síp) vẫn giữ vị trí thứ ba trong số các sân bay hàng đầu ở Châu Âu với lưu lượng hành khách từ 5 đến 10 triệu / năm, có mức tăng lớn nhất trong lưu lượng hành khách kể từ tháng ba.
Theo ACI Châu Âu, trong nửa đầu năm nay, Sân bay Quốc tế Larnaca đã duy trì được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng lưu thông hành khách kể từ tháng 3 năm ngoái, trong số tất cả các sân bay quốc tế ở châu Âu, trong khoảng 5 đến 10 triệu khách / năm . Sân bay Larnaca xếp thứ ba, tăng 22,7% hay 571,926 lượt hành khách, đứng trước sân bay quốc tế Keflavik (Iceland), với 39,7% và Sân bay Quốc tế Kiev (Ukraine) chiếm vị trí thứ hai với lưu lượng hành khách tăng 29,4%.
Trong nhóm sân bay có từ 5 đến 10 triệu khách / năm, Larnaca tiếp tục là điểm đến đầu tiên trong số tất cả các sân bay quốc tế của các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu, nơi đã đạt được sự gia tăng lớn nhất về lưu lượng hành khách.
Maria Kouroupi – Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông của Hermes Airports – cho biết “việc duy trì sân bay Larnaca trên bảng xếp hạng ACI cùng với các sân bay hàng đầu của châu Âu đã khẳng định một lần nữa thành công của chúng tôi và sự gia tăng lưu lượng hành khách”. Kouroupi nói thêm: “Sự vượt khó,  hoạch định và kiên trì của chúng tôi dường như đã mang lại kết quả, vì vào cuối năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua mức bảy triệu rưỡi lưu lượng hành khách ở Larnaca, Cyprus.
(Theo Gold News)