Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hy Lạp, Tây Ban Nha & Thổ Nhĩ Kỳ Là Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Năm 2019

Nhận tin tức mới
Hy Lạp, Tây Ban Nha & Thổ Nhĩ Kỳ Là Điểm Đến Hấp Dẫn Trong Năm 2019
11/02/2019

Hy Lạp và Tây Ban Nha tiếp tục là một trong những điểm đến yêu thích của các khách du lịch từ các nước Châu Âu lựa chọn làm điểm ghé thăm trong năm 2019 theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch trong khu vực, ngoài ra Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang trở lại thành 1 điểm thu hút du lịch mạnh mẽ.

Theo dữ liệu được công bố gần đây dựa trên số booking từ trang tiếp nhận đăng ký du lịch trực tuyến đã nhận được thì Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập hiện đang có sự gia tăng đáng kể về số lượng đặt phòng. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong kế hoạch du lịch và đặt phòng của khách du lịch. Khoảng một nửa số khách du lịch Châu Âu đã lựa chọn hình thức liên hệ trực tuyến cho các chuyến đi của họ, tỷ lệ đặt phòng trực tuyến đã tăng 26% trong bốn năm qua. Hy Lạp & Tây Ban Nha vẫn là những điểm đến du lịch hàng đầu, đặc biệt Hy Lạp hiện tiếp nhận số lượng khách đông đảo từ Vương Quốc Anh đến du lịch trong năm vừa qua.

Đặc biệt, hiện có một điểm du lịch mới đang được các khách du lịch đến từ Đức khá yêu thích, đó chính là Cyprus. Hiện đang có các dự án mở thêm các tuyến đường bay trong mùa hè 2019 đến Larnaca với sức chứa lên đến 20,000 khách.

Có thể nói do điều kiện thời tiết trong mùa đông có nhiệt độ hay ở mức dưới 0 độ, vì thế mà nhiều người Châu Âu đã luôn tìm kiếm một nơi nghỉ mát có mặt trời và bãi biển. Vì thế các quốc gia láng giềng trong khu vực như Hy Lạp, Cyprus, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ … đã và đang tiếp tục trở thành địa điểm thu hút khách mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho Hy lạp

Chính sự phát triển của ngành kinh tế du lịch tại các quốc gia trên đã thúc đẩy và giúp góp phần phát triển cho nền kinh tế nói chung – đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Rất nhiều dự án cải tạo – xây dựng mới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở, khu căn hộ cho thuê … từ các tập đoàn quốc tế cũng đã và đang được thực hiện tại đây từ năm 2015 đến nay.

Giới chức Hy Lạp hiện thực hiện chiến lược phát triển du lịch đến năm 2021 với mục tiêu lọt vào và giữ vững danh hiệu top 10 điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới, doanh thu đạt 19 tỉ euro mỗi năm và tạo ra 350.000 việc làm mới cho quốc gia.

Đặc biệt ở Hy Lạp và Cyprus hiện đang thực hiện chương trình cấp quyền PR ( thường trú) cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ và các nhà đầu tư có thể tiến hành cho thuê lại các khu nhà ở, căn hộ này sau khi đầu tư sở hữu.

Trong bối cảnh nền du lịch tại Hy Lạp, Cyprus đã và đang phát triển mạnh mẽ trong năm 2019, đây sẽ là sự lựa chọn đầu tư rất thông minh cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội trở thành công dân toàn cầu.

(Kornova – Tổng hợp)