Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

New Brunswick Công Bố Kế Hoạch Tìm Ứng Viên Định Cư Cho Tỉnh Bang

Nhận tin tức mới
New Brunswick Công Bố Kế Hoạch Tìm Ứng Viên Định Cư Cho Tỉnh Bang
05/08/2019

Trong một bản tin cập nhật công bố vào ngày 26 tháng 7, chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick (NBPNP) cho biết họ sẽ mời 1 số các ứng cử viên từ nhóm Express Entry liên bang để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tỉnh.

Như vậy là các ứng cử viên Express Entry giờ đây có thể nhận được lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh từ New Brunswick dù cho họ đã có hay không đăng ký Biểu thức quan tâm (EOI) với tỉnh.

Hệ thống Express Entry quản lý hồ sơ của các ứng cử viên cho ba chương trình nhập cư kinh tế chính của Canada (Nhân viên trình độ cao Liên bang, Tay nghề Liên bang & Dòng Kinh nghiệm Canada). Ứng viên được xếp hạng dựa trên điểm số CRS tính trên trên: tuổi tác, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc lành nghề và trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cũng như một số các yếu tố khác.

Có 1 đề cử cấp tỉnh sẽ được cộng thêm đến 600 điểm và đảm bảo hiệu quả lời mời đăng ký thường trú nhân Canada.

Một số chương trình đề cư tỉnh bang Ontario, Alberta và Nova Scotia liên kết với hệ thống Express Entry nhắm đến mục tiêu tuyển các ứng viên từ nhóm Express Entry liên bang gồm:

  • Dòng Nhân lực ưu tiên của Ontario,
  • Dòng Express Entry Alberta và
  • Dòng lao động ưu tiên của Nova Scotia.

Các ứng cử viên Express Entry được chọn thông qua các đợt tuyển chọn không thường xuyên của New Brunswick sẽ nhận được Thư quan tâm trong hồ sơ Express Entry của họ. Tất cả các ứng cử viên nhận được lời mời nộp đơn từ New Brunswick theo cách này sẽ vẫn phải đáp ứng đủ điều kiện cho các yêu cầu của Dòng Lao động nhập cảnh nhanh (EELMS) của NBPNP. New Brunswick sẽ sử dụng phương pháp mới này bên cạnh các lời mời dựa trên Biểu thức quan tâm (EOI) được phát hành thông qua EELMS.

Cơ hội định cư tại New Brunswick đang mở ra thêm cho các ứng viên của chương trình Express Entry.

Liên hệ Kornova ngay để tính điểm hồ sơ trong chương trình thẩm định hồ sơ trực tiếp – Thứ Năm, 01.08.2019 BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký.

Hoặc liên hệ trực tiếp: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com