Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dân Số Của Tỉnh Bang New Brunswick Của Canada Hiện Đang Gia Tăng Kỷ Lục

Nhận tin tức mới
Dân Số Của Tỉnh Bang New Brunswick Của Canada Hiện Đang Gia Tăng Kỷ Lục
14/10/2019

Dân số ở tỉnh bang New Brunswick hiện đã tăng trưởng một cách ngoạn mục lên mức 776.827 người trong năm nay, đây là con số rất ấn tượng cho tỉnh bang.

Ngày 30 tháng 09, cơ quan Thống kê Canada đã công bố số lượng cư dân ước tính của tỉnh bang New Brunswick. Con số được công bố đã đạt kỷ lục là 776.827 người tính đến thời điểm thống kê vào ngày 1 tháng 7 năm 2019. con số này đã gia tăng thêm 5,906 người so với 12 tháng trước.

Thành phố xinh đẹp Saint John của tỉnh bang New Brunswick, Canada

Theo các chuyên gia, đây là mức gia tăng dân số lớn nhất trong một năm ở New Brunswick kể từ năm 1991 và là sự hồi sinh cho tỉnh bang xinh đẹp và trù phú này. Vào những năm đầu của thiên niên kỷ mới ( những năm 2000) dân số của tỉnh này  đã ngừng phát triển hoàn toàn và bắt đầu giảm xuống do tình trạng dân số già. Theo ông  Mohamed Bagha – Quản lý Trung tâm Saint John Newcomers: “Sự gia tăng dân số của tỉnh có được hiện nay gần như hoàn toàn nhờ vào số lượng người nhập cư quốc tế, làn sóng người nhập cư vào tỉnh New Brunswick rất có ý nghĩa trong những năm gần đây”.

Đa số các cơ quan ở New Brunswick cho rằng sự tăng trưởng dân số ở tỉnh là nhờ vào: Chương trình doanh nhân đầu tư định cư & chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP). Bộ Giáo dục Đại học, Đào tạo và Lao động New Brunswick cũng cho rằng phần lớn thành công của việc cải thiện dân số của tỉnh là nhờ vào chính sách ưu tiên nhập cư của chính phủ và tỉnh bang thông qua các chương trình nhập cư.

Ông Mohamed Bagha cũng cho biết thêm hiện có rất nhiều người nhập cư đang đến New Brunswick lúc này, vì thế cơ hội để họ ở lại và an cư sẽ nhiều hơn thông qua sự kết nối giữa người mới nhập cư và người cũ đã định cư từ trước đó, từ đó tạo nên ý thức cộng đồng chung mạnh mẽ.

Thành phố New Brunswick xinh đẹp trong sắc thu lá đỏ

Chương trình New Brunswick hiện nay là chương trình định cư Canada duy nhất trực tiếp cấp visa định cư ( nhận PR) và không thông qua bất cứ bước đệm nào ( ví dụ cấp Work Permit trước), đồng thời thời xét duyệt hồ sơ định cư chương trình New Brunswick cũng tương đối nhanh hơn các chương trình khác ( trung bình thời gian thụ lý hồ sơ là khoảng 3 năm). Vì thế các anh chị quan tâm và muốn định cư Canada nên nắm bắt ngay cơ hội Vàng cuối cùng này. 

Quý anh chị có nhu cầu định cư Canada, hãy nhanh chóng liên hệ Kornova để thẩm định điểm số hồ sơ định cư và biết được khả năng thành công hồ sơ định cư Canada của bản thân và gia đình.

Liên hệ đăng ký tư vấn cùng Kornova 

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com Hoặc BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ