Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Phát Hành 209 Thư Mời Các Ứng Viên Trong Đợt Rút Thăm Ngày 07 Tháng 06

Nhận tin tức mới
Manitoba Phát Hành 209 Thư Mời Các Ứng Viên Trong Đợt Rút Thăm Ngày 07 Tháng 06
18/06/2019

Tỉnh bang Manitoba đã phát hành 209 thư mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho các ứng cử viên nhập cư trong một cuộc rút thăm được tổ chức vào ngày 07 tháng 06 vừa qua.

Các thư mời nộp đơn, còn được gọi là Letter of Advice to Apply (LAA), đã được gửi đến các ứng cử viên thuộc trong các dòng chương trình sau:

 • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba
 • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài và
 • Dòng Sinh viên quốc tế.

Số thư mời phát hành trong đợt rút thăm ngày 7 tháng 6 đã phá kỷ lục cũ với các mốc sau:

 • Dòng Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 121 Thư Mời Nộp Đơn (LAAs) | Điểm tối thiểu: 542
 • Dòng Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 60 Thư Mời Nộp Đơn (LAAs) | Điểm tối thiểu: 701
 • Dòng Sinh viên quốc tế: 28 Thư Mời Nộp Đơn (LAAs) đã được phát hành.

Các ứng cử viên nhận được LAA sẽ có 60 ngày để nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh cho Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP), cho phép tỉnh đề cử các ứng cử viên nhập cư theo loại kinh tế cho thường trú nhân Canada.

Manitoba hiện là điểm đến rất phổ biến đối với những người mới nhập cư vào Canada. Trong năm ngoái (2018) tỉnh bang đã phát hành số lượng đề cử kỷ lục là 5.207 đề cử cho thường trú nhân Canada, trong số đề cử này có 65% dành cho các ứng cử viên thuộc dòng Nhân viên trình độ cao ở Manitoba & 33% dành cho các ứng cử viên trình độ cao ở nước ngoài.

 • Dòng Nhân viên trình độ cao ở Manitoba được mở ra cho các đối tượng lao động nước ngoài tạm thời đủ điều kiện và sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp hiện đang làm việc tại Manitoba dưới một hợp đồng công việc lâu dài, toàn thời gian với chủ lao động Manitoba của họ.
 • Dòng Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài cho phép MPNP đề cử ứng cử viên di trú đủ điều kiện sống bên ngoài Canada và có mối liên hệ với Manitoba như có thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đang sinh sống tại Manitoba, đã từng học tập hoặc có kinh nghiệm làm việc trong tỉnh, hoặc nhận được một lời mời làm việc dưới một trong những chiến lược tuyển dụng của MPNP. Tất cả 60 ứng viên trình độ cao ở nước ngoài nhận được Thư Mời Nộp Đơn (LAAs) vào ngày 7 tháng 6 đã được mời trực tiếp thông qua Sáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược.
 • Dòng Sinh viên quốc tế cung cấp ba con đường lấy thường trú nhân Canada cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế đủ điều kiện của các tổ chức sau trung học Manitoba.

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ Manitoba, bước đầu tiên là gửi Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) cho MPNP. Các ứng viên được tính điểm để xác định thứ hạng của họ trong nhóm ứng viên dựa trên các câu trả lời họ cung cấp trong EOI. Các ứng cử viên có điểm số cao nhất sau đó sẽ được phát hành Thư Mời Nộp Đơn (LAA) thông qua đợt rút thăm được tổ chức.

MPNP cho biết 18 trong số 209 Thư Mời Nộp Đơn (LAAs) được phát hành vào ngày 7 tháng 6 vừa qua đã dành cho các ứng cử viên trong hệ thống Express Entry của liên bang, nơi quản lý nhóm ứng cử viên cho 3 dòng chương trình nhập cư kinh tế chính của Canada:

 • Dòng Nhân viên trình độ cao liên bang,
 • Dòng tay nghề liên bang và
 • Dòng dành cho ứng viên đã có kinh nghiệm tại Canada.

Các ứng cử viên Express Entry phải đăng ký một Biểu thức quan tâm riêng với MPNP và có mã xác nhận người tìm việc cũng như có kinh nghiệm trong ngành nghề thuộc Danh sách nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba , và các yêu cầu khác.

Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh được cộng thêm 600 điểm cho điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của họ, nhờ đó con đường trở thành thường trú nhân Canada được rút ngắn.

Quý anh chị quan tâm về định cư Canada, vui lòng đăng ký tham dự buổi tư vấn & thẩm định hồ sơ trực tiếp cùng chuyên viên di trú Kornova theo lịch trình sau:

?? LỊCH TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA TRONG THÁNG 6 – 7 – 8

✔️ Thứ Năm – 20/06/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD (PEI)
✔️ Thứ Năm – 27/06/2019: Định cư MANITOBA
✔️ Thứ Năm – 04/07/2019: DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
✔️ Thứ Năm – 11/07/2019: Định cư NEW BRUNSWICK
✔️ Thứ Năm – 18/07/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD (PEI)
✔️ Thứ Năm – 25/07/2019: Định cư MANITOBA
✔️ Thứ Năm – 01/08/2019: DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
✔️ Thứ Năm – 08/08/2019: Định cư NEW BRUNSWICK
✔️ Thứ Năm – 15/08/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD (PEI)
✔️ Thứ Năm – 22/08/2019: Định cư MANITOBA
✔️ Thứ Năm – 29/08/2019: DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)

?? THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM 

? Chiều thứ Năm hàng tuần | 02:30 PM – 04:00 PM
? Văn phòng Kornova, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, Tp. HCM ( Góc NTMK & Trương Định, đối diện Công viên Tao Đàn)

Kính mời quý anh/ chị đăng ký tại đây 
Hoặc liên hệ: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com