Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

LỊCH TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ CANADA TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN VIÊN DI TRÚ

Nhận tin tức mới
LỊCH TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ CANADA TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN VIÊN DI TRÚ
17/05/2019
Theo thống kê của chính phủ Canada, từ năm 1990 đến nay, đã có hơn 6 triệu người nhập cư vào Canada.  Những người nhập cư đã trở thành nhân tố chính củng cố nền kinh tế, bổ sung lực lượng lao động trẻ và giúp Canada giải quyết những thách thức của vấn đề thiếu hụt lao động & tình trạng dân số già đi.

Những người nhập cư cũng đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế đất nước thông qua việc phân bổ đồng đều mật độ dân cư khắp quốc gia Canada. Chính vì thế hiện nay, chính phủ Canada đã lên kế hoạch tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư mới trong giai đoạn 2019 – 2021.

Còn riêng đối với nhiều gia đình Việt Nam, Canada luôn là điểm an cư lý tưởng với các chính sách phúc lợi – an sinh xã hội cực tốt; nền kinh tế – chính trị quốc gia ổn định & phát triển cao thuộc hàng Top trên thế giới. Ngoài ra, môi trường sống an lành và có cộng đồng người Việt đông đảo đang sinh sống ổn định tại quốc gia này cũng là điểm thu hút các gia đình Việt Nam lựa chọn Canada làm nơi định cư.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng này, Kornova –  công ty tư vấn di trú từ Canada với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn và thụ lý hàng ngàn hồ sơ định cư Canada – sẽ tổ chức các buổi tư vấn chuyên đề & thẩm định hồ sơ cá nhân định kỳ vào chiều thứ Năm hàng tuần cho các khách hàng có quan tâm đến các chương trình định cư Canada. Chương trình được tổ chức vào chiều thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/05 – hết tháng 06/ 2019.

LỊCH TRÌNH TƯ VẤN
  • 23/05/2019: Chương trình định cư NEW BRUNSWICK
  • 06/06/2019: Chương trình định cư MANITOBA
  • 13/06/2019: Chương trình định cư DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
  • 20/06/2019: Chương trình định cư NEW BRUNSWICK
  • 27/06/2019: Chương trình định cư ĐẢO HOÀNG TỬ (PEI – PRINCE EDWARD ISLAND)

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • Chiều Thứ Năm hàng tuần trong tháng 5 & 6 | Từ 2:30 PM – 4: 00 PM 
  • Văn phòng Kornova, Toà nhà Cienco 4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM  (góc ngã tư NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn)

Mục tiêu của các buổi tư vấn & thẩm định nhằm giúp quý anh/ chị muốn thực hiện ước muốn định cư Canada có thể nắm rõ các yêu cầu – quy trình & tiêu chí thực hiện chương trình định cư Canada; cũng như các anh/ chị sẽ được thẩm định trực tiếp & tính điểm hồ sơ cụ thể cho gia đình mình. Từ đó sẽ có giải pháp thực hiện kế hoạch định cư Canada như mong muốn.

Kính mời quý anh/ chị đăng ký tham dự.

Link đăng ký tham dự tư vấn và thẩm định hồ sơ chương trình Canada,  XIN BẤM VÀO ĐÂY!
hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com