Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Phát Hành Thư Mời Cho Các Ứng Viên Dòng Nhân Viên Trình Độ Cao & Sinh Viên Quốc Tế

Nhận tin tức mới
Manitoba Phát Hành Thư Mời Cho Các Ứng Viên Dòng Nhân Viên Trình Độ Cao & Sinh Viên Quốc Tế
31/05/2019

Thư mời nhập cư Canada tại Manitoba

Manitoba đã mời 196 ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử thường trú nhân Canada cấp tỉnh trong một cuộc rút thăm được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 vừa qua

Trong số 196 thư mời nộp đơn được phát hành lần này, có 119 thư mời đã được gửi cho các ứng cử viên thuộc dòng nhân viên trình độ cao tại Manitoba , 60 thư mời cho các ứng viên dòng nhân viên trình độ cao ở nước ngoài và 17 thư mời gửi đến các ứng viên thông qua dòng giáo dục quốc tế cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học, học viện ở Manitoba .

Lần phát hành thư mời này đã nâng tổng số thư mời phát hành cho các ứng viên dòng trình độ cao năm 2019 lên 4.320 thư.

Chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (MPNP) cho phép Manitoba đề cử ứng cử viên nhập cư có kỹ năng theo yêu cầu của người sử dụng lao trên địa bàn tỉnh và khả năng thích nghi, hòa nhập một cách nhanh chóng và góp phần xây dựng nền kinh tế của tỉnh. MPNP là một trong những chương trình đề cử cấp tỉnh năng động và thành công nhất của Canada với việc đã giúp hơn 130.000 người mới đến định cư tại Manitoba kể từ khi chương trình đi vào thực hiện từ năm 1998.

Chương trình định cư Manitoba

Manitoba cho biết 27 thư mời được phát hành trong ngày rút thăm 23 tháng 5 đã thuộc về các ứng cử viên Express Entry với mã xác thực người tìm việc hợp lệ và có kinh nghiệm về một những ngành nghề liệt kê trong Danh sách nghề nghiệp theo nhu cầu của Manitoba.

Hệ thống quản lý các dòng ứng cử viên tham gia chương trình nhập cư

Hệ thống Express Entry của liên bang quản lý nhóm ứng cử viên thuộc ba trong số các chương trình nhập cư kinh tế chính của Canada – dòng tay nghề liên bang, dòng nhân viên trình độ cao liên bang và dòng cho những người đã có kinh nghiệm tại Canada.

Các ứng cử viên Express Entry có được đề cử cấp tỉnh nhận thêm 600 điểm đối với điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của họ.

Dòng nhân viên trình độ cao tại Manitoba dành cho những người lao động nước ngoài tạm thời đủ điều kiện và sinh viên tốt nghiệp quốc tế hiện đang làm việc tại Manitoba và đã đang làm việc toàn thời gian với chủ lao động Manitoba của họ.

Dòng nhân viên trình độ cao ở nước ngoài cho phép MPNP đề cử các ứng cử viên nhập cư đủ điều kiện nhưng sống bên ngoài Canada có mối liên hệ với Manitoba như có sự hỗ trợ từ các thành viên gia đình hoặc bạn bè, đã từng học tập hoặc làm việc trong tỉnh hoặc nhận thư mời làm việc dưới Sáng kiến tuyển dụng chiến lược của MPNP.

Tất cả 60 ứng viên được mời trong đợt rút thăm ngày 23 tháng 5 lần này dưới dòng nhân viên trình độ cao ở nước ngoài đều được mời trực tiếp thông qua Sáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược.

Hoàn thành một Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) là bước bắt buộc đầu tiên đối với hầu hết các ứng viên nhân viên trình độ cao, những người muốn được xem xét nhận đề cử cấp tỉnh từ Manitoba.

Cách tính điểm nhân viên trình độ cao tại Manitoba

Các ứng viên cung cấp thông tin cần thiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và các mối liên hệ với Manitoba và một số thông tin khác, từ đó được tính điểm dựa trên câu trả lời của họ.

Các ứng cử viên có điểm số cao nhất được mời thông qua các lần rút thăm thường xuyên từ nhóm EOI của Manitoba.

Số điểm tối thiểu đề nhận được thư mời trong đợt rút thăm EOI ngày 23 tháng 5 là:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba:  548
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 506

Năm ngoái đã chứng kiến ​​chương trình định cư Manitoba (MPNP) lập nên kỷ lục với 5.207 đề cử trong đó 98% dành cho các ứng cử viên thuộc hai dòng nhân viên trình độ cao ở Manitoba và ở nước ngoài.

Quý anh chị quan tâm cần tìm hiểu về chương trình Manitoba xin vui lòng đăng ký lịch tư vấn & thẩm định hồ sơ của Kornova theo lịch trình sau:

? LỊCH THẨM ĐỊNH TRỰC TIẾP HỒ SƠ CANADA – CHIỀU THỨ NĂM HÀNG TUẦN TRONG THÁNG 5 & 6

  • Thứ Năm – 30/05/2019: Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI)
  • Thứ Năm – 06/06/2019: Chương trình định cư Manitoba
  • Thứ Năm – 13/06/2019: Chương trình định cư diện tay nghề cao liên bang (FSW)
  • Thứ Năm – 20/06/2019: Chương trình định cư New Brunswick
  • Thứ Năm – 27/06/2019: Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI)

? THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • Văn phòng Kornova, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, Tp. HCM ( Góc NTMK & Trương Định, đối diện Công viên Tao Đàn)
  • Chiều thứ Năm hàng tuần lúc: 02:30 PM – 04:00 PM
Kính mời quý anh/ chị  để đăng ký
Hoặc liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

 

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Canada)