Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Phát Hành 450 Thư Mời Cho Các Ứng Viên Dòng Lao Động Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế

Nhận tin tức mới
Manitoba Phát Hành 450 Thư Mời Cho Các Ứng Viên Dòng Lao Động Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế
10/07/2019
Manitoba đã phát hành 450 thư mời ứng cử viên nhập cư xin nhận đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada trong một cuộc rút thăm dựa trên biểu thức quan tâm trực tuyến được tổ chức vào cuối tháng 06/ 2019(ngày 20 tháng 06).

Các thư mời, hay còn được gọi là Thư mời nộp đơn (LAA), đã được gửi đến các ứng cử viên trong các dòng lao động trình độ cao ở Manitoba, lao động trình độ cao ở nước ngoài và luồng Giáo dục quốc tế.

Tất cả ba luồng là một phần của Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP), cho phép tỉnh đề cử các ứng cử viên nhập cư có các kỹ năng theo yêu cầu của chủ lao động địa phương và khả nănng ổn định kinh tế và hòa nhập nhanh chóng.

Số lượng thư mời được phát hành trong đợt bốc thăm ngày 20 tháng 6 đã xác lập con số như sau:

  • Lao động trình độ cao ở nước ngoài: 323
  • Lao động trình độ cao ở Manitoba: 101
  • Luồng giáo dục quốc tế: 26

Đợt bốc thăm mới nhất này đưa tổng số LAA được cấp cho các ứng viên trình độ cao năm 2019 lên con số 4.979 thư mời.

Ứng cử viên Express Entry được mời

Manitoba cho biết 133 thư mời trong số các thư mời được phát hành trong đợt bốc thăm ngày 20 tháng 6 đã được gửi đến các ứng cử viên thuộc hệ thống Express Entry liên bang với mã xác thực người tìm việc và kinh nghiệm trong nghề nghiệp thuộc Danh sách nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba .

Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh sẽ nhận thêm 600 điểm đối với điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của họ, đảm bảo hiệu quả lời mời đăng ký thường trú tại Canada.

Dòng lao động trình độ cao ở nước ngoài đã nhận được thư mời trong đợt bốc thăm ngày 20 tháng 6 có các tiêu chí sau:

  • Có một người họ hàng gần hiện cư trú tại Manitoba hoặc đã từng học tập hay có kinh nghiệm làm việc trong quá khứ ở Manitoba;
  • Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm gần nhất trong một nghề nghiệp thuộc danh sách Nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba; và
  • mức độ thành thạo ngôn ngữ tối thiểu của CLB / NCLC 5 trừ khi kinh nghiệm làm việc chủ yếu ở một ngành nghề được quy định (tối thiểu CLB / NCLC 7) hoặc giao dịch bắt buộc (CLB / NCLC 6).

Có 35 thư mời đã được gửi đến dòng lao động trình độ cao ở nước ngoài, các ứng viên được mời trực tiếp thông qua một trong những Sáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược của MPNP.

Dòng lao động trình độ cao ở Manitoba mở cửa cho các lao động nước ngoài tạm thời đủ điều kiện và sinh viên tốt nghiệp sinh viên quốc tế hiện đang làm việc tại Manitoba với một công việc lâu dài, toàn thời gian với chủ lao động Manitoba của họ.

Biểu thức quan tâm trực tuyến

Hoàn thành một Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) là bước bắt buộc đầu tiên đối với hầu hết các ứng viên lao động trình độ cao, những người muốn được xem xét nhận đề cử cấp tỉnh từ Manitoba.

Các ứng viên cung cấp thông tin cần thiết về giáo dục, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và các kết nối với Manitoba, cũng như các yêu cầu chi tiết khác, sau đó họ được cho điểm dựa trên câu trả lời.

Các ứng cử viên có điểm số cao nhất sẽ được mời thông qua các lần rút thăm thường xuyên từ nhóm EOI của Manitoba.

Điểm tối thiểu cần để nhận được thư mời trong đợt rút thăm EOI ngày 20 tháng 6 là:

  • Lao động trình độ cao ở Manitoba: 475
  • Lao động trình độ cao ở nước ngoài: 599
  • Ứng viên thuộc sáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược: 704

Quý anh chị cần tư vấn và tính điểm hồ sơ định cư Canada Diện Trình Độ Cao, thân mời đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Manitoba Phát Hành 450 Thư Mời Cho Các Ứng Viên Dòng Lao Động Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế