Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lợi Nhuận Kép Cho Nhà Đầu Tư Khi Sở Hữu Bất Động Sản Châu Âu

Nhận tin tức mới
Lợi Nhuận Kép Cho Nhà Đầu Tư Khi Sở Hữu Bất Động Sản Châu Âu
02/05/2019

Đầu tư Bất Động Sản Châu Âu, vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian thông qua việc khai thác tiềm năng bất động sản như cho thuê sinh lời mà còn giúp nhà đầu tư và gia đình được nhận ngay Quốc tịch/ PR & hưởng các chế độ của quyền công dân/ Thường trú nhân Châu Âu… Đây chính là những giá trị hiện hữu kép mà việc đầu tư bất động sản Châu Âu sẽ mang lại cho nhà đầu tư hiện nay.

Có được hộ chiếu thứ hai theo nghĩa đen nghĩa là nhà đầu tư có thể mở ra cánh cửa đến một thế giới phát triển bậc nhất trên thế giới cho bản thân và cả 3 thế hệ trong gia đình với các lựa chọn quốc tế hóa cho tài sản – thu nhập của nhà đầu tư.

Đầu tư và định cư Châu Âu ngày càng trở thành xu hướng của khối nhà giàu Châu Á do cơ hội tự do cư trú trong toàn khối  EU mang lại  cơ hội học tập, kinh doanh và tận hưởng nền y tế Châu Âu tốt hơn cho các gia đình nhà đầu tư.

Một hộ chiếu thứ hai cho cơ hội an cư trong khu vực EU với toàn bộ gia đình để được tận hưởng cuộc sống tại Châu Âu chất lượng cao với nền giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em.

Ngoài những yếu tố văn hóa, giáo dục & y tế, có hộ chiếu thứ hai cho phép bạn đầu tư, sử dụng hệ thống ngân hàng toàn cầu, du lịch không hạn chế visa, cư trú và kinh doanh ở những nơi mà trước đây bạn không thể.

Có nhiều lợi ích hơn nghĩa là được nhiều tự do và nhiều cơ hội phát triển cho bản thân, doanh nghiệp và gia đình hơn. Sở hữu quốc tịch thứ hai không chỉ mang lại nhiều ưu thế cho cả gia đình mà còn nâng cao giá trị cá nhân và sự tự tin.

Theo Báo cáo về Thịnh Vượng Thế giới năm 2018, hơn 34% cá nhân có tài sản giá trị cao đã đầu tư cho bản thân và gia đình  quyền công dân thứ hai, trong đó có 29% các nhà đầu tư đang trong quá trình làm hồ sơ và chờ nhận hộ chiếu.  Điều này khẳng định, có quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng mới rất rõ ràng, ngay cả đối với những người đang cầm các hộ chiếu mà chỉ số xếp hạng được xếp loại mạnh trên thế giới.

Đối với những người trung lưu, việc đầu tư quyền thường trú/ hộ chiếu thứ hai cũng không còn là cơ hội xa xỉ khó đạt được do giải pháp đầu tư địa ốc – sở hữu địa ốc và nhận quyền thường trú/ quốc tịch hiện đa dạng với nhiều chương trình đầu tư định cư có mức chi phí thực hiện kinh tế cho cả gia đình 3 thế hệ.

Đầu tư định cư toàn cầu dự kiến đạt giá trị 100 tỷ trong năm 2025

Từ năm 2011 – 2017, doanh thu từ các chương trình đầu tư định cư toàn cầu tăng gấp 3 lần. Hiện tại, ngành dịch vụ tài chính đầu tư định cư  (được ước tính một cách thận trọng) là thị trường trị giá 21,4 tỷ USD có tốc độ tăng trưởng đạt mức 23% mỗi năm.

1/ Chương Trình Đầu Tư Nhận Quyền Thường Trú (PR)

Theo các số liệu chính xác của tổ chức IMI (Investment Migration Insider) , số lượng hồ sơ đương đơn chính của 11 chương trình đầu tư định cư lớn hiện nay đang thể hiện 1 sự chuyển dịch sang các chương trình đầu tư định cư Châu Âu – hiện nay số lượng hồ sơ tham gia đầu tư của phân khúc này ngày càng chiếm tỷ trọng lớn hơn.

Tổng doanh số đầu tư định cư toàn cầu thuộc về các chương trình định cư đang rất thu hút hiện nay bao gồm: Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Latvia, Anh , Mỹ (EB-5), New Zealand, Úc, Latvia, Andorra và Hàn Quốc chiếm 85% trên tổng doanh thu từ các chương trình.

Thống kê số lượng đương đơn chính nộp hồ sơ chương trình đầu tư định cư qua từng năm (nguồn IMI)

Cũng theo phân tích của IMI cho thấy, số lượng người nộp đơn đầu tư định cư đã tăng từ 5,063 người lên 13,889 người (trong khoảng thời gian từ năm 2011 – 2017). Đây là là tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ở mức khoảng 16%. Với tốc độ tăng trưởng này, số lượng nhà đầu tư trên toàn cầu có xu hướng sẽ tăng gấp đôi cứ sau  4.5 năm.

Tuy chưa thể ước tính chính xác doanh số các chương trình đầu tư định cư Ireland, Thái Lan, Singapore, Thụy Sĩ, Panama, Hà Lan, Ý, Latvia và Malta mang lại tuy nhiên từ thông tin công bố của một vài chương trình cũng cho thấy con số thống kê doanh số mang lại rất đáng kể.

Chương trình IIP của Ireland thu hút khoảng 300 triệu USD & Latvia đã huy động được khoảng 134 triệu USD cho chương trình đầu tư của họ trong năm 2017Nhìn chung, các chương trình đầu tư định cư tổ chức IMI thống kê được, đã mang lại trong khoảng từ 1 – 2 tỷ USD trong năm 2017. Từ năm 2011 – 2017, số tiền đầu tư thu hút từ 11 chương trình cấp quyền thường trú (PR) này đã tăng từ 2,86 tỷ USD  lên 12,4 tỷ USD, có tỷ lệ tăng trưởng kép mỗi năm (CAGR) đáng kinh ngạc là 23,4%. Với tốc độ này, doanh số thị trường sẽ tăng gấp đôi cứ sau 3 năm. Trên thực tế, tổng doanh số của 11 chương trình đã tăng hơn gấp 3 lần chỉ trong 6 năm.

 

Thống kê Doanh thu từ các chương trình đầu tư định cư nhận thường trú (PR) qua từng năm (nguồn IMI)

2/ Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch:

Trên thị trường hiện có 12 chương trình đầu tư nhận quốc tịch chính thức, nhưng chỉ có được số liệu về cả số người nộp đơn và doanh số của bốn chương trình – Cyprus, Malta, Grenada và Saint Lucia – và 2 chương trình phổ biến nhất ở vùng Caribê là Saint Kitts & Nevis và Dominica – thì không công bố số liệu thống kê chính thức.

Chương trình đầu tư nhập tịch Cyprus thu hút được khoảng 1,2 tỷ đô la Mỹ, Malta, trong năm 2017 – 2018 đã huy động được 480 triệu USD và Grenada thu được 117 triệu USD.

Các chương trình đang hoạt động còn lại: Saint Lucia, Saint Kitts & Nevis, Antigua & Barbuda, Dominica, Jordan, Thổ Nhĩ Kỳ và Vanuatu thì đã thu hút khoảng 800 triệu – 1,5 tỷ USD trong năm 2018. Ước tính cho thấy chương trình đầu tư quốc tịch mang lại doanh số (bao gồm cả đầu tư bất động sản) vào khoảng 3 tỷ USD/ năm.

Nắm bắt được xu hướng hiện nay và thực hiện ngay việc đầu tư BĐS Châu Âu sẽ là giải pháp đầu tư mang lại lợi nhuận kép bao gồm cả PR/ Quốc tịch thứ hai cho bản thân và gia đình nhà đầu tư Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình Sở Hữu Bất Động Sản Châu Âu – Nhận ngay lợi nhuận kép cho nhà đầu tư, Kornova hân hạnh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU SẼ NHẬN NGAY QUỐC TỊCH/ PR CHO ĐẠI GIA ĐÌNH”.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

  • Thời gian: 09 giờ sáng ngày 09/05/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM  (góc ngã tư NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

Quý Anh/Chị vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự hoặc

Liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Kornova trân trọng kính mời quý anh/ chị tham dự!