Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang Manitoba Phát Hành 299 Thư Mời Trong Đợt Rút Thăm Ngày 25 Tháng 4

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang Manitoba Phát Hành 299 Thư Mời Trong Đợt Rút Thăm Ngày 25 Tháng 4
06/05/2019

Tỉnh bang Manitoba đã phát hành thư mời mới để nộp đơn đề cử tỉnh bang cho chương trình thường trú nhân Canada cho các ứng cử viên nhập cư theo ba dòng: Lao động trình độ cao tại Manitoba, Du học sinh quốc tế và Lao động trình độ cao từ nước ngoài trong một cuộc rút thăm được tổ chức vào ngày 25 tháng 4 vừa qua.

Chương trình chỉ định tỉnh bang Manitoba, được biết đến với tên MPNP, cho phép Manitoba đề cử một số lượng ứng cử viên nhập cư kinh tế mỗi năm thông qua nhiều luồng được thiết kế để giải quyết nhu cầu thị trường lao động cụ thể trong tỉnh.

Đợt rút thăm ngày 25 tháng 4 đã mời 299 ứng cử viên từ các dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba, du học sinh quốc tế và Lao động trình độ cao từ nước ngoài.

Số lượng thư mời đã lập kỷ lục như sau:

  • Lao động trình độ cao ở Manitoba: 208
  • Du học sinh quốc tế: 25
  • Lao động trình độ cao ở nước ngoài: 66

MPNP cho biết tất cả các ứng cử viên được mời thông qua Dòng Lao động trình độ cao từ nước ngoài được mời trực tiếp thông qua Sáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược. Những sáng kiến ​​này bao gồm các nhiệm vụ tuyển dụng ở nước ngoài do MPNP giám sát, và thường liên kết với các nhà tuyển dụng ở Manitoba.

Để được xem xét nhận đề cử cho thường trú nhân Canada từ chương trình MPNP, trước tiên, các ứng cử viên nhập cư phải nộp Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) và cung cấp thông tin cần thiết về học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và các mối liên hệ với Manitoba, trong số những nhiều yêu cầu chi tiết khác.

Các hồ sơ đủ điều kiện được cấp một số điểm và được đưa vào nhóm ứng cử viên có liên quan và những người có điểm số cao nhất sẽ được cấp Thư mời nộp đơn đăng ký để nhận đề cử cấp tỉnh thông qua các lần rút thăm thường xuyên.

Điểm số thấp nhất được rút ra trong đợt rút thăm ngày 25 tháng 4 là 510 điểm cho Lao động trình độ cao ở Manitoba và 632 điểm cho các ứng cử viên Lao động trình độ cao từ nước ngoài.

Dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba phù hợp cho những người lao động nước ngoài tạm thời đủ điều kiện và sinh viên tốt nghiệp quốc tế hiện đang làm việc tại Manitoba và đã được mời làm việc lâu dài với chủ lao động Manitoba của họ.

MPNP cho biết các ứng viên của dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba đang làm việc trong ngành được quy định và được cấp phép đầy đủ để làm việc tại Manitoba đã được chọn trong ngày bốc thăm ngày 25 tháng 4 này.

Với 299 thư mời phát hành trong ngày 25 tháng 4 đã đưa tổng số thư mời mà chương trình MPNP phát hành trong năm 2019 nay lên 3.901 thư mời.

Quý anh/ chị cần tư vấn chương trình Manitoba xin vui lòng liên hệ:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com