Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Xây Dựng Trường Bán Công Florida Giai Đoạn 7 Chính Thức Tiếp Nhận Nhà Đầu Tư EB5

Nhận tin tức mới
Dự Án Xây Dựng Trường Bán Công Florida Giai Đoạn 7 Chính Thức Tiếp Nhận Nhà Đầu Tư EB5
17/08/2013

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội nhận Thẻ Thường Trú Hoa Kỳ qua các chương trình nhập cư EB-5 của Cục Di Trú có thể tham gia qua hình thức đầu tư cho vay một khoản xác định vào dự án do một đơn vị phát triển xây dựng giàu kinh nghiệm trong dự án xây dựng trường bán công hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Tồng quan về dự án
Giai đoạn 7 – dự án Kissimmee, Florida
AVANT GARDE CHARTER SCHOOL
2880 North Orange Blossom Trail
Kissimmee, Florida 34744Đơn vị phát triển xây dựng, ESJ là một đơn vị có uy tín trong khu vực, đơn vị đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều trường bán công tại địa phương, hiện đang phục vụ hơn 15.000 sinh viên.
Sau khi xây dựng hoàn tất, cơ sở vật chất của trường sẽ được dùng cho Trường trung học Avant Garde, chính thức hoạt động dưới sự quản lý của chính quyền bang Florida. Chính phủ bang Florida sẽ cung cấp vốn ngân sách ổn định tính trên mỗi học sinh cho chi phí điều hành hoạt động của trường và sẽ giám sát hoạt động tài chính và chất lượng giáo dục của nhà trường, như cách mà chính phủ quản lý tất cả các trường công lập trên toàn tiểu bang.
Vị trí trường học: Kissimmee, Florida
Kissimmee là một thành phố thuộc Osceola County, Florida,Hoa Kỳ. Theo điều tra dân số năm 2010, thành phố có dân số là 59.682. Kissimmee là một thành phố chính
của khu vực Orlando-Kissimmee-Sanford, bang Florida, thống kê dân số của khu vực năm 2010 là 2.134.411 với thu nhập hộ gia đình trung bình ở mức $42.355. Kissimmee nằm ở phía nam của Orlando, cạnh công viên Walt Disney và khu vực sân bay quốc tế Orlando.
Tổng quan về cơ sở vật chất dự án khi hoàn thành
Cơ sở trường khi hoàn thành có diện tích 6967 mét vuông tại Kissimmee và có sức chứa cho 1.300 sinh viên – từ lớp 6 đến lớp 12.
Tổng quan về tài chính của dự án
Tổng chi phí dự án:                           15,4 triệu USD (ước tính)
Đầu tư của đơn vị phát triển dự án:  3,9 triệu USD (ước tính)
Vay đầu tư từ nhà đầu tư EB5:         11,5 triệu USD
Số lượng suất đầu tư:                       23 nhà đầu tư nhập cư
Đơn vị mỗi suất đầu tư:                     500,000 USD
Số lượng việc làm mới yêu cầu của chương trình EB5:  230 việc làm (hoặc 10 việc làm trên mỗi suất đầu tư)
Dự đoán giám định số việc làm tạo ra:  333 việc làm
Chi tiết chi phí mỗi suất đầu tư:
500,000 USD – đầu tư vào dự án
55,000 USD –  phí quản lý và phí pháp lý (đơn I-526)
Lưu ý: Khoản đầu tư sẽ được giữ trong tài khoản treo cho đến khi đơn I-526 của nhà đầu tư nhận được sự phê duyệt của cục di trú USCIS và khoản đầu tư sẽ chỉ được giải ngân đầu tư vào dự án sau khi nhận được phê duyệt.