Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Đầu Tư Định Cư Mỹ Vào Mô Hình Trường Bán Công Tại Florida

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Đầu Tư Định Cư Mỹ Vào Mô Hình Trường Bán Công Tại Florida
17/06/2013

Các trường bán công Charter là các trường công lập miễn học phí được thành lập thông qua một thỏa thuận hoặc “điều lệ” giữa nhà trường và hội đồng quản trị của trường hoặc một trường đại học bang.

Thỏa thuận này cung cấp cho các trường bán công tính độc lập so với các trường công lập truyền thống với cam kết tiêu chuẩn cao hơn về uy tín và trách nhiệm. Từ năm 1996, mô hình trường học bán công tại Florida đã đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng lựa chọn của cha mẹ trong giáo dục công cộng và mang lại cơ hội học tập sáng tạo cho sinh viên.

Trường bán công là sự lựa chọn phổ biến của phụ huynh
Với hơn 154.000 học sinh ghi danh tại 459 trường bán công trong 43 quận, huyện, Florida đứng thứ ba trong cả nước trong tuyển sinh trường bán công trong năm 2010-11. Nhiều trường học bán công ở Florida có tôn chỉ sáng tạo. Một số trường bán công bao gồm các phương pháp học tập với chủ đề tập trung vào các lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học và công nghệ. Các trường bán công khác cung cấp dịch vụ cho các người dân đặc biệt như sinh viên có nguy cơ bỏ học tập, hoặc học sinh khuyết tật. Hiện tại, tại Florida đang có các dự án đầu tư định cư Mỹ EB5 vào các dự án mô hình trường bán công

(Tin tổng hợp)

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com