Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA : DỰ ÁN 10 – Hollywood, Florida

Nhận tin tức mới
10/05/2014

Tổng quan về dự án

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư trực tiếp nhận Thẻ Thường Trú Hoa Kỳ qua các chương trình đầu tư định cư EB-5 của Cục Di Trú có thể tham gia cơ hội đầu tư riêng với mức vốn đầu tư thấp US$500,000 vào 1 dự án xây dựng trường do tập đoàn quản lý America Charter School hàng đầu tại Hoa Kỳ. Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức 1 khoản cho vay đến tập đoàn phát triển dự án giàu kinh nghiệm MG3 Developer Group. Nhiều năm phát triển tại địa phương và trong ngành, MG3 Developer Group đã có tiếng trong việc phát triển thành công các dự án trường bán công với chất lượng giáo dục cao.

Quá trình phát triển xây dựng sẽ hoàn tất trong 2 giai đoạn: Giai Đoạn 1 sẽ hoàn tất vào năm 2015 và Giai Đoạn 2 vào năm 2016. Khi hoàn tất Giai đoạn 1, Charter School USA (CSUSA) sẽ thuê cơ sở vật chất hoàn thành và điều hành phát triển trường.

Khía cạnh tài chính

Dưới hình thức trợ cấp trên mỗi học sinh, CSUSA sẽ nhận được nguồn thu nhập ổn định từ vốn ngân sách mà chính phủ bang Florida cấp và chính phủ bang sẽ bảo trợ chi phí điều hành hoạt động của trường và theo như cách mà chính phủ quản lý tất cả các trường công lập trên toàn tiểu bang, chính phủ bang Florida cũng sẽ vẫn giám sát hoạt động tài chính và chất lượng giáo dục của nhà trường.

Mô tả về trường và vị trí

Trường sẽ tọa lạc tại 2025 McKinley Street, Hollywood, Florida, thuộc hạt Broward. Với dân số 1.8 triệu dân, hạt Broward là hạt lớn thứ nhì Florida về dân số.

Trường sẽ tọa lạc trên diện tích 11,394 mét vuông với đào tạo 2,275 học sinh

Các đơn vị phát triển dự án

Charter School USA

MG3 Developer Group 

CB Richard Ellis

Tổng quan tài chính dự án

  • Tổng chi phí dự án:

$27,3 triệu (ước tính)

  • Đầu tư của đơn vị phát triển dự án: $6,8 triệu

(ước tính)

  • Vay từ nhà đầu tư EB5: $20,5 triệu
  • Số lượng suất đầu tư:

41 nhà đầu tư nhập cư

  • Đơn vị mỗi suất đầu tư:   $500,000
  • Số lượng việc làm mới yêu cầu của chương trình EB5: 410 việc làm (hoặc 10 việc làm trên mỗi suất đầu tư)
  • Dự đoán giám định số việc làm tạo ra: 598 việc làm

Chi tiết về vốn đầu tư:

$500,000 – đầu tư vào dự án
$55,000 –  phí quản lý và phí pháp lý (đơn I-526)

Lưu ý: Khoản đầu tư sẽ được giữ trong tài khoản treo tín thác cho đến khi đơn I-526 của nhà đầu tư nhận được sự phê duyệt của cục di trú Hoa Kỳ (USCIS) và khoản đầu tư sẽ chỉ được giải ngân đầu tư vào dự án sau khi nhận được phê duyệt.

DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA : DỰ ÁN 10 - Hollywood, Florida