Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thành Phố Hollywood Phê Duyệt Quy Hoạch Các Trường Học Bán Công Mới

Nhận tin tức mới
Thành Phố Hollywood Phê Duyệt Quy Hoạch Các Trường Học Bán Công Mới
17/06/2014

Hollywood sẽ sớm có một trường học mới cho học sinh lớp 6 đến lớp 12. Ủy ban thành phố Hollywood phê duyệt quy hoạch cho phép xây dựng trường học bán công mới được gọi là Holly Charter Academy.

Trường sẽ được điều hành bởi tập đoàn điều hành trường bán công Renaissance Charter School và tọa lạc trên một khu đất 10,2 mẫu đất tại 2025 McKinley Street. Khu đất từng là một cửa hàng in đã để trống trong nhiều năm.

Trường bán công đang được phát triển bởi MG3 Dixie LLC. Mục tiêu hoàn công trường vào mùa thu năm 2015.

Thị trưởng Peter Bober rất hài lòng vì một trường học bán công mới sẽ được mở. “Khi điều hành thị trấn, tôi đã nói rằng giáo dục sẽ là một ưu tiên của tôi. Tôi rất vui mừng vì sẽ có thêm một lựa chọn bổ sung cho giáo dục ở Hollywood ” ông Bober nói.

Davon Barbour, giám đốc Bộ Phát triển Cộng đồng và kinh tế thành phố Hollywood đồng ý rằng “giáo dục chất lượng cao là một yếu tố quyết định quan trọng và thuận lợi cho các gia đình khi lựa chọn một nơi cư trú. Trường bán công mới sẽ cung cấp một thuận lợi cộng thêm cho các gia đình hiện cư trú và các gia đình mới trong các khu dân cư xung quanh, ” ông Barbour nói.