Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khu Đô Thị Escaya – Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Quý 2/2019

Nhận tin tức mới
18/07/2019

Dự án đầu tư định cư Mỹ Khu đô thị Escaya tập đoàn HomeFed đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới vào cuối tháng 7/2018.

Dự án Escaya phát triển 1,265 nhà ở và căn hộ cho thuê với hồ bơi riêng, trung tâm đô thị, các cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp, các khu vực văn phòng cùng hệ thống trường tiểu học và 10 hecta công viên trung tâm. Khu đô thị Escaya nằm trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, ngoại ô San Diego và được phát triển bởi tập đoàn HomeFed, công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại California.

Nếu Otay Ranch là tổng quy hoạch đô thị bán chạy nhất San Diego trong suốt 20 năm qua, thì Escaya – dự án trực thuộc Otay Ranch được xếp hạng là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt 2 năm qua – từ khi dự án bắt đầu chào  bán ra thị trường 09/06/2017.

Tổng doanh số dự án tính đến 30/06/2019 (Quý 2/2019):

 • Escaya đã bán 671 biệt thự – 483 gia đình đã dọn vào nhà mới.
 • Escaya 2 năm chào bán khu đô thị dân cư cao cấp ra thị trường San Diego.
 • Tổng số biệt thự bán của 3 nhà thầu xây dựng đạt tỷ lệ : 71% (671 nhà bán và đặt cọc / trên tổng số 778 nhà chào ra thị trường).
 • Tổng số biệt thự đưa vào thị trường đạt tỷ lệ 82% (778 biệt thự trên tổng số 948 biệt thự trên toàn dự án).
 • 483 gia đình đã dọn vào khu đô thị, tỷ lệ cư trú đạt 64%.

Riêng nguồn doanh số bán nhà biệt thự đến tháng 6/2018 đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay EB-5 100% cho các nhà đầu tư.

Từ khi khai trương và chào bán biệt thự từ dự án, tính đến quý 2/2019 hơn 70% tổng số biệt thự đã hoàn tất thủ tục bán  (671 căn)  chỉ trong vòng 2 năm.

Với sự tăng trưởng doanh số từng tháng, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay EB-5 cho các nhà đầu tư dự án Escaya ngày càng thặng dư và được đảm bảo.

Xem toàn cảnh trực tuyến dự án Escaya, TẠI ĐÂY

Đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – hiện đang thực hiện dự án Cota Vera – giai đoạn 2 tại khu vực này. Dự án Cota Vera hiện được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

 • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed).
 • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
 • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
 • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
 • Dự án được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
 • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

Kính mời quý anh chị đăng ký tham dự buổi hội thảo giới thiệu dự án Cota Vera được diễn ra vào sáng thứ Bảy, ngày 20/07/2019, Xin bấm vào link đăng ký TẠI ĐÂY

Nội dung tham khảo: