Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đầu Tư Hộ Chiếu Thứ Hai Cho Kế Hoạch Dài Hạn Của Cả Gia Đình

Nhận tin tức mới
Đầu Tư Hộ Chiếu Thứ Hai Cho Kế Hoạch Dài Hạn Của Cả Gia Đình
23/08/2022

Trên Thế giới, việc sở hữu hộ chiếu thứ hai để tìm kiếm các kế hoạch dự phòng cho cuộc sống của những cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs) không phải là điều gì mới mẻ. Tại Việt Nam, đặc biệt sau sự xuất hiện của dịch Covid, xu hướng tìm kiếm giải pháp di cư của giới nhà giàu Việt Nam ngày càng trở nên rõ rệt.

Các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs) thường hướng đến con đường đầu tư nhận quốc tịch nước ngoài. Đối với các HNWIs, việc sở hữu quốc tịch thứ 2 không những là điểm đến nghỉ dưỡng mà còn mang lại nhiều giá trị, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn về lối sống và thậm chí là một chiến lược để xây dựng sự giàu có của thế hệ mai sau.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là con đường nhập cư hợp pháp, tiết kiệm thời gian

Trước đại dịch, những chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất thuộc các quốc gia ở khu vực Caribbean và Mỹ Latinh. Tuy nhiên, COVID-19 xảy ra không những làm tăng nhu cầu ở các quốc gia nói trên, đồng thời cũng tạo ra một thị trường hoàn toàn mới ở các nước phát triển như Canada, EU và Vương quốc Anh. Các chương trình đầu tư nhập tịch mở ra nhiều con đường để kinh doanh ở thị trường nước ngoài, cung cấp kế hoạch dự phòng và quyền tự do đi lại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để giúp các HNWIs đa dạng hóa danh mục đầu tư và đặt nền tảng cho việc tái định cư lâu dài và những bước chuyển mình trong tương lai.

Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha là một lựa chọn được nhiều HNWIs lựa chọn ở Châu Âu.

Những nhà đầu tư quốc tịch thứ hai có thể nhận được hộ chiếu trong thời gian ngắn, chỉ từ  03 – 04 tháng đối với các chương trình nhập tịch Caribean, và từ 12 – 16 tháng cho các chương trình Thị thực Vàng Châu Âu.

Tập đoàn Kornova với 34 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu và 16 năm kinh nghiệm tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Kornova sẽ là người đồng hành để mang đến những giải pháp đầu tư di trú và hoạch định tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam; giúp hiện thực ước mơ an cư nước ngoài cho các gia đình. Liên hệ với Kornova ngay hôm nay để được tư vấn các chương trình định cư Mỹ/ Canada/ Châu Âu phù hợp và khả thi nhất cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn định cư cùng Kornova

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn trực tuyến

Xem thêm: