Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Casa Doa Nhận Được Phê Duyệt Bộ Chứng Từ Dự Án I-956F

Nhận tin tức mới
Dự Án Casa Doa Nhận Được Phê Duyệt Bộ Chứng Từ Dự Án I-956F
18/06/2024

Dự án EB-5 thuộc khu vực nông thôn Casa Doa là giải pháp định cư Mỹ nhanh chóng cho các gia đình có con lớn tuổi đi kèm hồ sơ hoặc muốn đến Mỹ nhanh chóng. Dự án Casa Doa đã nhận được phê duyệt bộ chứng từ dự án I-956F vào ngày 13/06/2024 vừa qua.

Đầu tư vào một dự án EB-5 đã nhận được sự phê duyệt bộ chứng từ dự án Mẫu I-956F mang lại lợi ích cho nhà đầu tư theo hai cách chính:

  • Nhà đầu tư an tâm hơn về an toàn Thẻ Xanh.
  • Khả năng bộ hồ sơ đầu tư định cư I-526E của gia đình sẽ được thụ lý nhanh hơn do phần hồ sơ dự án đã được chấp thuận.

Khi đầu tư vào một dự án đã nhận được phê duyệt I-956F, nhà đầu tư sẽ rút ngắn thời gian chờ thụ lý. Đặc biệt nếu dự án thuộc khu vực nông thôn với chính sách ưu tiên khi đầu tư vào khu vực này, đây sẽ là yếu tố chính thúc đẩy USCIS xét duyệt nhanh chóng cho phép cả gia đình nhà đầu tư sớm nhận được Thẻ Xanh, và an cư tại Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất.

Với việc nhận được phê duyệt I-956F có nghĩa là dự án Casa Doa đã được Sở Di trú Mỹ USCIS thông qua bộ chứng từ pháp lý của dự án và dự án cũng tuân thủ đầy đủ các quy tắc và yêu cầu của chương trình EB-5. Việc phê duyệt bộ chứng từ dự án mẫu đơn I-956F là rất quan trọng đối với dự án EB-5 và các nhà đầu tư tham gia. Điều đó có nghĩa là mọi khía cạnh của dự án Casa Doa đã được USCIS phê duyệt.

Phê duyệt I-956F của dự án Casa Doa

Tại sao Casa Doa là lựa chọn đầu tư EB-5 an toàn?

  • Dự án thuộc khu vực nông thôn đủ điều kiện cho mức đầu tư $800,000.
  • Dự án được hưởng chính sách ưu tiên thụ lý hồ sơ và hạn mức visa ưu tiên dành riêng cho các quốc gia có hồ sơ đang tồn đọng.
  • Vốn đầu tư EB-5 giữ vị trí ưu tiên hoàn trả hàng đầu trên tài sản đảm bảo.
  • Dự án đang trong quá trình xây dựng và đảm bảo tiến trình xây dựng. Ước tính hoàn công vào cuối năm 2025.
  • Dự án Casa Doa được phát triển bởi chủ đầu tư Auric Road có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp với tổng giá trị hơn $2 tỷ USD. Auric Road hiện đang sở hữu và vận hành 5 khu nghỉ dưỡng sang trọng.
  • Đảm bảo hoàn trả nếu I-526 bị từ chối.
  • Số việc làm ước tính vượt yêu cầu với 60% thặng dư – an toàn Thẻ Xanh vĩnh viễn 100% nhà đầu tư tham gia.
  • Chiến lược hoàn vốn an toàn – tỷ lệ vốn vay trên giá trị hoàn vốn là 50.9%

 

Hiện dự án Casa Doa chỉ còn thu hút 8 suất cuối cùng trên tổng cộng 28 suất. Nhờ tận dụng triệt để các ưu thế của khu vực nông thôn với chính sách xét duyệt nhanh từ USCIS và lượng visa dành riêng, Casa Doa là giải pháp định cư tối ưu nhất cho các gia đình có con lớn tuổi theo cùng hồ sơ hoặc các gia đình muốn an cư tại Mỹ sớm.

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Xem thêm video dự án Casa Doa:

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com