Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tôi Cần Phải Làm Gì Đầu Tiên Để Tìm Kiếm Và Chọn Lựa Chương Trình Định Cư Canada Phù Hợp Nhất?

Nhận tin tức mới
Tôi Cần Phải Làm Gì Đầu Tiên Để Tìm Kiếm Và Chọn Lựa Chương Trình Định Cư Canada Phù Hợp Nhất?
14/01/2012
Câu hỏi: Tôi Cần Phải Làm Gì Đầu Tiên Để Tìm Kiếm Và Chọn Lựa Chương Trình Định Cư Canada Phù Hợp Nhất?
Trả lời: Trước khi bạn “chọn” một chương trình, bạn cần phải suy nghĩ liệu chương trình đó có phù hợp với bạn hay không, đồng thời bạn cũng phải hiểu rõ đặc điểm của mỗi chương trình. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin từ Internet, cần phải đảm bảo rằng nguồn thông tin la chính xác.
Hầu như các website bạn tìm đều là từ các “dịch vụ tư vấn”. Bạn cần phải tìm hiểu xem các thông tin đưa ra có chính xác và cập nhật hay không, và liệu công ty đó có được ràng buộc bởi một cơ quan hợp pháp hay không. Các thông tin trên website của Thành Viên Hiệp Hội Di Trú Canada hoặc các luật sư di trú thường là các địa chỉ đáng tin cậy bởi vì họ bị ràng buộc bởi luật pháp.
Website chinh thức của chinh phủ như CIC va cac website rieng của tỉnh bang đều chinh xac, nhưng thỉnh thoảng rất kho hiểu.
Điều tốt nhất cần phải lam la tim kiếm một cong ty cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp la thanh vien của Hiệp Hội Di Tru Canada hoặc thuộc Ban luật sư của mỗi tỉnh bang Canada. Những người nay co hầu hết cac thong tin được cập nhật thường xuyen lien quan đến luật di tru, va co khả năng cung cấp cho bạn cac thong tin cần thiết để giup bạn đi đến quyết định định cư.