Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Trưởng Kenney Ra Mắt Video Giúp Đỡ Thông Tin Để Những Người Mới Định Cư Hòa Nhập

Nhận tin tức mới
Bộ Trưởng Kenney Ra Mắt Video Giúp Đỡ Thông Tin Để Những Người Mới Định Cư Hòa Nhập
10/07/2013
Nhằm giúp người nhập cư hòa nhập và thành công, hiện nay người mới nhập cư Canada có thể truy cập vào hai video mới tại cic.gc.ca để giúp họ điều hướng cách thức trước và trong những tuần đầu tiên của họ tại Canada. 
Bộ trưởng Jason Kenny Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa thông báo: “Bằng cách cung cấp cho những người mới đến với lời khuyên thiết thực và thông tin trước và ngay sau khi họ đến nơi, chúng tôi có thể giúp họ hòa nhập nhanh hơn vào nền kinh tế Canada và cộng đồng địa phương mới của họ”,  Ông cũng cho biết thêm: “Những đoạn phim này bổ sung cho bản hướng dẫn mới Chào mừng bạn đến Canada và cung cấp cho những người mới đến với một danh sách  thực tế những điều cần làm khi họ chuẩn bị đến Canada và khi họ an cư”.

Video các trước khi đến Canada khuyến khích những người mới mang theo tất cả các tài liệu cá nhân của mình  và dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trước khi đến Canada, đây là một trong số rất nhiều khuyến nghị khác. Trong video hai tuần đầu tiên của bạn ở Canada giải thích cho người mới đến tầm quan trọng của việc có được một số bảo hiểm xã hội, liên hệ với một tổ chức địa phương hỗ trợ an cư và tìm việc làm.

Các đoạn video 10 phút là một phần của một loạt các công cụ được thiết kế bởi chính phủ Canada để giúp người nhập cư được sự khởi đầu tốt nhất có thể có trong quốc gia mới. Những công cụ này bao gồm bản hướng dẫn mới Chào mừng bạn đến Canada  và các công cụ trên website như Sống ở Canada, được công bố gần đây.
Bản hướng dẫn Chào mừng bạn đến Canada chứa hàng trăm địa chỉ thư tín, số điện thoại và liên kết web. Tài liệu tham khảo này nhằm giúp những người mới đến định cư tại Canada. Công cụ trực tuyến Sống ở Canada  cung cấp cho người dùng một kế hoạch cá nhân và xác định các nhà cung cấp dịch vụ gần nhất.

Một khi những người mới định cư an cư tại Canada, ấn bản Khám phá Canada, phục vụ như một hướng dẫn nghiên cứu chính thức để chuẩn bị cho kỳ thi quốc tịch Canada. Khám phá Canada cung cấp chi tiết về lịch sử của Canada.
“Chính phủ cam kết đảm bảo người mới đến Canada hòa nhập và thành công trong nền kinh tế Canada và xã hội càng sớm càng tốt”, Bộ trưởng Kenney cho biết. “Để giúp người mới tích hợp, Chính phủ đã tăng gấp ba lần kinh phí an cư từ năm 2005 – 2006. Chính phủ vẫn cam kết đảm bảo việc phân phối kinh phí an cư công bằng và những người nhập cư nhận được cùng một mức độ dịch vụ không phân biệt nơi họ chọn để an cư”.

Xem thêm các video:
(Cre: CIC news)