Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Super Visa Ngày Càng Phổ Biến Với Hơn 20,000 Visa Đã Phát Hành Và Sẽ Còn Tăng Nhanh

Nhận tin tức mới
Super Visa Ngày Càng Phổ Biến Với Hơn 20,000 Visa Đã Phát Hành Và Sẽ Còn Tăng Nhanh
12/07/2013
Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Jason Kenny công bố ngày 11 tháng bảy năm 2013, đã có hơn 20.000 Visa dành cho cha mẹ ông bà (Super Visa) đã được phát hành kể từ khi chương trình khởi động vào tháng 12 năm 2011.

 

Super Visa là thị thực nhập cảnh nhiều lần có giá trị lên đến 10 năm,và cho phép người có visa quyền lựa chọn cư trú tại Canada lên đến hai năm/ lần tại một thời điểm. Điều này giúp làm giảm việc phải thường xuyên cập nhật lại tình trạng visa của họ nếu tiến hành 1 chuyến thăm gia đình kéo dài.

 

Quá trình để có được một Super visa dành cho cha mẹ ông bà đơn giản và dễ hiểu. Người nộp đơn cho phải cung cấp bằng chứng cho thấy con/ cháu họ có mức thu nhập tối thiểu; chứng minh rằng họ đã mua bảo hiểm y tế toàn diện của Canada và trải qua kiểm tra y tế dành cho người nhập cư. Cho đến nay, gần như 99% các đương đơn xin Super Visa đáp ứng được các yêu cầu đều được phê duyệt.

 

Chính phủ cam kết đoàn tụ gia đình và Siêu Visa cung cấp cho các gia đình sự linh hoạt để có thể dành thời gian dài hơn với những người thân yêu“, Bộ trưởng Kenney cho biết: “Đây là một cách sáng tạo cho phép các bậc cha mẹ và ông bà được tự do đi lại giữa Canada và đất nước của họ, giúp họ kết nối với gia đình và bạn bè của cả hai ở Canada và ở nhà, mà không có sự rắc rối của việc nộp đơn xin lại mỗi lần đi lại”.

 

Với hơn 1.000 thị thực (Super Visa) được cấp hàng tháng, điều này đã trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất của Bộ Di Trú và Quốc tịch Canada. Tỷ lệ phê duyệt của visa này hiện đang ở mức cao là 85%. “Chúng tôi hiểu rằng những gì gia đình mong muốn nhất là có thể dành nhiều thời gian với những người thân yêu của họ“, Bộ trưởng Kenney cho biết: ” Super Visa dành cho cha mẹ ông bà là một cách khác để chính phủ đưa gia đình đến bên nhau”.
(Cre: CIC news)