Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Trưởng Canada Công Bố Ấn Bản Hướng Dẫn Cập Nhật &Quot;Chào Mừng Bạn Đến Canada&Quot; Và Công Cụ Trực Tuyến Mới &Quot;Sống Ở Canada&Quot;

Nhận tin tức mới
Bộ Trưởng Canada Công Bố Ấn Bản Hướng Dẫn Cập Nhật &Quot;Chào Mừng Bạn Đến Canada&Quot; Và Công Cụ Trực Tuyến Mới &Quot;Sống Ở Canada&Quot;
02/04/2013
Nhằm để giúp người nhập cư nhanh chóng hòa nhập và thành công, Bộ trưởng Bộ Quốc Tịch, Di Trú và Đa văn hóa – Jason Kenney – công bố ngày 02 tháng 4 năm 2013 bộ hướng dẫn mới, toàn diện hơn và một công cụ trực tuyến mới để giúp những người mới đến an cư và hòa nhập Canada.

Ấn phẩm mới của CIC, Chào mừng bạn đến Canada, có thể xem là sổ tay chính thức để hỗ trợ người nhập cư trong việc chuẩn bị đến Canada và giúp họ điều hướng theo cách của họ trong những tháng đầu tiên của họ ở Canada.

“Chính phủ Canada cam kết đảm bảo người mới đến Canada tích hợp và thành công trong nền kinh tế Canada và xã hội càng sớm càng tốt”, “Bộ trưởng Kenney, phát biểu tại Trung tâm MOSAIC dịch vụ hỗ trợ người mới đến. ” Ấn bản mới của hướng dẫn Chào mừng bạn đến Canada cho thấy cam kết của chúng tôi để giúp các công dân của ngày mai trải nghiệm một quá trình chuyển đổi suôn sẻ hơn vào cộng đồng mới của họ và vào lực lượng lao động Canada”.

Dày gấp hai lần các phiên bản trước, nội dung hướng dẫn mới đã được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu, tham khảo ý kiến ​​với một số đối tác của liên bang và các chuyên gia trong lĩnh vực hội nhập, và đã được xem xét bởi những người nhập cư mới. Hướng dẫn bao gồm các thông tin thiết thực về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm làm thế nào để ghi danh vào các lớp học ngôn ngữ, thông tin cơ bản về hệ thống giáo dục, pháp luật của Canada và hệ thống tư pháp, thị trường lao động và nhiều hơn nữa.

Đây cũng là lần đầu tiên, ấn phẩm Chào mừng bạn đến Canada bao gồm các ví dụ về những người nhập cư đến Canada đã hòa nhập thành công. Hướng dẫn này đã được bổ sung phong phú với những chia sẻ và câu chuyện từ Nick Noorani, một người nhập cư và là một chuyên gia chuyên về hội nhập và phát triển sự nghiệp cho người nhập cư.
“Đây là một vinh dự rất lớn cho tôi có cơ hội đóng góp vào ấn phẩm này”, “ông Noorani nói. “Canada đã cho tôi nhiều hơn những gì tôi có thể mơ ước và thông qua kinh nghiệm của tôi, tôi có thể giúp những người nhập cư trong tương lai thành công ở Canada và hướng dẫn này là một phần lớn trong đó”.

Đây là lần đầu tiên ấn phẩm hướng dẫn Chào mừng bạn đến Canada đã được cải tiến kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997. Giống như ấn phẩm Khám phá Canada – hướng dẫn học thi quốc tịch của chúng tôi, Chào mừng bạn đến Canada có định dạng PDF hoặc E-book tại cic.gc.ca / publications.

Thêm nữa, sau thành công vang dội của công cụ trực tuyến Hãy đến với Canada, công cụ đánh giá nhập cư và hồ sơ trực tuyến, Bộ trưởng Kenney hôm nay đưa ra một công cụ tương tác khác dành cho người mới nhập cư gần đây đến Canada.

Công cụ trực tuyến Sống tại Canada cung cấp một kế hoạch an cư tùy chỉnh với nhiều chia sẻ, bí quyết, các bước tiếp theo, và các liên kết hữu ích dựa trên những phản hồi của người sử dụng khi trả lời bản câu hỏi cơ bản. Người dùng cũng có thể tìm thấy các tổ chức phục vụ người nhập cư tại địa phương với bản đồ tích hợp tìm kiếm, và có thể mang theo kế hoạch an cư điều chỉnh của họ để được hỗ trợ riêng thêm.

“Để giúp người mới hòa nhập, chính phủ đã tăng gấp ba lần ngân sách dành cho hòa nhập từ 2005-06 và tiếp tục cam kết đảm bảo việc phân bổ ngân sách công bằng, đảm bảo những người nhập cư nhận được cùng một mức độ dịch vụ, không phân biệt nơi mà họ chọn để an cư” – Bộ trưởng Kenney cho biết – “Công cụ trực tuyến mới Sống tại Canada giúp người mới đến tìm và truy cập các dịch vụ ngôn ngữ và hỗ trợ an cư một cách nhanh chóng khi đến nơi”.
Vui lòng truy cập và tải các ấn phẩm, sử dụng các công cụ tại đây
(Cre: CIC news)