Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang New Brunswick Thay Đổi Điều Kiện Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang New Brunswick (NBPNP)

Nhận tin tức mới
05/02/2010

Vào ngày 5 tháng 2 năm 2010, thông báo chính thức từ tỉnh bang New Brunswick về sự thay đổi của chương trình Đề cử Tỉnh bang New Brunswick (NBPNP) về các tiêu chí lựa chọn đã nhanh chóng được truyền tin trong giới chuyên gia tư vấn định cư, luật sư, và các gia đình đang quan tâm đến chương trình.

Là một công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam về các chương trình định cư Canada có đề cử của Tỉnh bang (PNP), đặc biệt là chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick (NBPNP), Kornova đã không bất ngờ trước sự thay đổi này của chương trinh. Vì từ nhiều tháng trước, các chuyên gia tư vấn của Kornova đã có dự đoán và cũng đã có lời khuyên đến các gia đình đang quan tâm theo đuổi NBPNP nên chuẩn bị trước và nên có những hành động sớm trước khi những thay đổi có thể xảy ra. Nhiều gia đình đã kịp thời nộp đơn và đã được áp dụng theo điều kiện cũ của chương trình, ít nghiêm ngặt và ít khó khăn hơn. Một số gia đình chưa có quyết định kịp thời đã thật sự bị sốc vì sự thay đổi này, vì đột nhiên họ không còn đủ điều kiện để nộp đơn theo điều kiện mới này của chương trình.Tại thời điểm thay đổi quan trọng của NBPNP, Kornova có văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2006 đã tiến hành thành công hàng trăm bộ hồ sơ và giúp những khách hàng này nhận được visa định cư đến Canada. Mặc dù hầu hết các khách hàng luôn muốn dấu tên với các gia đình khác trong suốt quá trình làm hồ sơ, nhưng hầu hết đã gặp gỡ và trở thành bạn bè trong cuộc sống mới tại New Brunswick dưới “Đại gia đinh Kornova”.

Khoảng 12 tháng trước khi có thông báo chính thức về thay đổi của NBPNP, Kornova là đơn vị duy nhất được các viên chức của NBPNP, những người quyết định chương trình đến viếng thăm và có một chuyến đi khảo sát tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Trong chuyến viếng thăm này, các viên chức cũng đã hiểu được về văn hóa, kinh tế và môi trường sống của người Việt Nam. Ngược lại, Kornova cũng đã hiểu hơn về NBPNP, cũng như những định hướng và tiêu chí của chương trình.

Theo qui định mới, sự thay đổi lớn nhất của chương trình là đương đơn phải ký quỹ số tiền (được hoàn lại) là $75,000 cho tỉnh bang. Đối với một số gia đình thì đây là một vấn đề, vì họ không có đủ điều kiện để ký quỹ và bắt đầu cuộc sống mới cho gia đình. Tuy nhiên, đối với một số người có đủ tài sản và có một ý định thật sư muốn sinh sống và kinh doanh tại NB, thì khoản tiền ký quỹ này là một lợi thế, vì nó tạo ra nhiều động lực giúp họ kinh doanh sau này tại NB. Điều kiện mới của chương trình được áp dụng đối với những bộ hồ sơ nộp kể từ ngày 05/02/2010. Những khách hàng đã nộp hồ sơ cho Kornova trước ngày này thì không bị ảnh hưởng theo tiêu chí mới của chương trình. Đối với những khách hàng mới, nếu Quý khách hàng còn đang suy nghĩ thì cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi trước khi những thay đổi tiếp theo của luật di trú làm cho con đường đến Canada của gia đình bạn sẽ khó khăn hơn.

Nhận thức được các khó khăn này, Kornova có biện pháp nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho các gia đình phải áp dụng theo điều kiện mới của NBNP. Kornova sẽ cùng khách hàng trong suốt quá trình xác định ngành nghề kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp, mua lại doanh nghiệp và các nghiên cứu thị trường khác. Đội ngũ đối tác chuyên nghiệp của Kornova trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, bất động sản, ngân hàng sẽ giúp quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng theo chương trình mới nhanh chóng và hiệu quả. Qui định ký quỹ của tỉnh bang không còn là hạn chế mà trở thành động lực biến giấc mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực cùng Canada và Kornova.

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com