Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

New Brunswick Đầu Tư 3.6 Triệu CAD Vào Dự Án Sử Dụng Năng Lượng Gió

Nhận tin tức mới
11/01/2012

Dự án được chính quyền tỉnh New Brunswick đầu tư là dự án tích hợp năng lượng gió, một trong 19 dự án được chọn đầu tư trong tháng 1 từ Quỹ Năng Lượng sạch Liên bang.

Ông Gaëtan Thomas, chủ tịch kiêm CEO của Cục năng lượng New Brunswick Power cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Dịch vụ cộng đồng Maritimes, cơ quan quản lý hệ thống New Brunswick và trường đại học New Brunswick trong dự án này, các đơn vị sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vương tới một tương lai bền vững cho khách hàng. Chúng ta vẫn tiếp tục cam kết đầu tư vào các công nghệ tương tự này và sẽ tham gia vào các sự kiện như Hội nghị thượng đỉnh Mạng lưới điện Thông minh tại Saint John để giúp bảo vệ môi trường vì thề hệ tương lai của khách hàng chúng ta”.

Dự án sẽ ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ liên kết phản ứng nhanh trong tích hợp năng lượng từ gió bằng cách kiểm soát sức tiêu thụ từ thương mại và dân cư mà không ảnh hưởng đến khách hàng. Những thiết bị truyền thông sẽ được cài đặt trên các thiết bị và dụng cụ phát nhiệt trong nhà khách hàng và trong các doanh nghiệp nhằm thực hiện biện pháp kiểm sóat lượng điện tiêu thụ mà không làm phiền khách hàng, bằng cách này tự động cung cấp lượng điện tương thích với nhu cầu từ động cơ năng lượng gió.

Ông Thomas cho biết: “Những kết quả từ dự án thí điểm được mong là qua đó chúng ta có thể vận dụng thêm nguồn năng lượng gió và làm giảm thiểu khí nhà kính trong khi vẫn tiếp tục cung cấp nguồn năng lượng liên tục cho khách hàng. Hơn thế nữa, sự hợp tác này sẽ tạo nên tính chuyên môn trong khu vực và giảm thiểu năng lượng dư thừa trong khi vẫn tạo ra những sản phẩm phụ khác rất kinh tế”.

Ông Jack Keir, Bộ trưởng Bộ năng lượng cho biết:“ Dự án thí điểm mạng lưới điện thông minh của NB Power là dự án đầu tiên của loại hình này, và tôi rất tự hào về dự án sự sáng tạo này. Chính quyền đã xem mạng lưới điện thông minh như là một cơ hội tuyệt vời cho ngành công nghệ thông tin của New Brunswick . Chúng ta đang xây dựng mối quan hệ đối tác và khám quá tất cả các cơ hội tại vùng này. Trên thực tế, chúng ta đang tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mạng lưới điện Thông minh đầu tiên tại NB có sự tham gia của NB Power. Chính quyền hy vọng sẽ công bố hỗ trợ thêm nữa cho các dự án của NB Power trong tương lai. Dự án này được ước tính chi phí khoảng 32 triêu đô và sẽ được hoàn thành vào năm 2014.