Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tin Vui – Các Dự Án Nông Thôn Sẽ Được Ưu Tiên Xét Duyệt Nhanh Trong Vòng 1 Năm

Nhận tin tức mới
Tin Vui – Các Dự Án Nông Thôn Sẽ Được Ưu Tiên Xét Duyệt Nhanh Trong Vòng 1 Năm
24/07/2023

Tin vui cho các nhà đầu tư EB-5 đang quan tâm đến các dự án nông thôn. Mới đây hồ sơ I-526E đầu tiên vào dự án nông thôn theo luật mới đã được phê duyệt với thời gian thụ lý kỷ lục – 1 năm. Đây là tín hiệu tốt cho thấy các dự án nông thôn chính thức nhận được sự ưu tiên của USCIS trong thụ lý hồ sơ và cấp visa trong hạn mức visa dành riêng.

Cùng Kornova phân tích những điểm thuận lợi của các dự án nông thôn – giải pháp đầu tư định cư EB5 nhanh nhất – cách thức đảm bảo an toàn cho con lớn tuổi định cư cùng gia đình:

Lợi thế 1: Ưu tiên thụ lý

Ưu tiên thụ lý là lợi thế đầu tiên đối với các nhà đầu tư lựa chọn dự án thuộc khu vực nông thôn. Sự khác biệt về thời gian thụ lý giữa khung thời gian tiêu chuẩn và ưu tiên có thể lên đến vài năm. Đây là kết quả dự đoán và nhận xét dựa trên các trường hợp cụ thể từ các chuyên gia đầu ngành EB-5 đối với sự khác biệt giữa hai hồ sơ EB-5 đầu tư vào khu vực nông thôn và khu vực tiêu chuẩn.

Lựa chọn các dự án nông thôn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của các hồ sơ I-526

Lợi thế 2: Lượng visa dành riêng lên đến 20%

Với 20% visa dành riêng có nghĩa là visa có sẵn ngay lập tức khi được hồ sơ I-526 được chấp thuận, đây sẽ là một ưu điểm và lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư ở các quốc gia có tồn đọng hồ sơ. Các nhà đầu tư từ Việt Nam có khả năng phải đối mặt với việc tồn đọng hồ sơ trong thời gian tới, thì việc lựa chọn dự án nông thôn là một giải pháp giải quyết vấn đề này. Thay vì phải chờ đợi thời gian thụ lý kéo dài trên dưới 5 năm, với lượng visa dành riêng, nhà đầu tư có thể sớm nhận được visa định cư Mỹ chỉ trong thời gian ngắn.

Lợi thế 3: Tận dụng lượng visa thặng dư từ diện gia đình chuyển sang

Năm tài chính 2022 này, với sự thặng dư từ các visa diện gia đình không được sử dụng chuyển sang, có khoảng 4.000 visa EB-5 nông thôn có sẵn. Và visa dành riêng cho khu vực nông thôn không được sử dụng trong năm tài chính này sẽ được chuyển sang cho năm tài chính tiếp theo.

Ví dụ: năm tài chính 2022 chỉ có 300 visa EB-5 của các dự án nông thôn được cấp bởi USCIS, 3.700 visa còn lại sẽ dành cho năm tài chính tiếp theo. Khi đó, năm tài chính 2023, lượng visa dành riêng cho các dự án nông thôn sẽ lên đến con số 5.700 visa – một con số rất ấn tượng đối với các nhà đầu tư.

Hiểu được các trăn trở của các gia đình có con lớn tuổi muốn theo cùng hồ sơ, sau quá trình thẩm định chi tiết Kornova giới thiệu dự án CASA DOA – dự án EB-5 nông thôn. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư EB-5 có con lớn tuổi theo cùng hồ sơ.

Tỷ lệ thặng dư công việc dự án Casa Doa là 60%

Tại sao Dự án CASA DOA là lựa chọn đầu tư EB-5 an toàn?

  • Dự án đủ điều kiện thuộc vùng nông thôn cho mức đầu tư $800,000 theo các qui định hiện hành.
  • Dự án khu vực nông thôn có chế độ ưu tiên thụ lý hồ sơ và hạn mức visa ưu tiên dành riêng cho các quốc gia có hồ sơ đang tồn đọng.
  • Vốn đầu tư EB-5 giữ vị trí ưu tiên hoàn trả hàng đầu trên tài sản đảm bảo.
  • Dự án đã trong tiến trình xây dựng. Ước tính hoàn công tháng 11 năm 2025.
  • Dự án CASA DOA được phát triển bởi chủ đầu tư Auric Road có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp với tổng giá trị hơn $2 tỷ USD và sở hữu vận hành 5 khu nghỉ dưỡng sang trọng.
  • Đảm bảo hoàn thành xây dựng từ chủ đầu tư.
  • Số việc làm ước tính vượt yêu cầu với 60% thặng dư – an toàn Thẻ Xanh vĩnh viễn 100% nhà đầu tư tham gia.
  • Chiến lược hoàn vốn an toàn – tỷ lệ vốn vay trên giá trị hoàn vốn là 50.9%
Chủ đầu tư Auric Road đã có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản trị giá hơn 2 tỷ $

Qúy Anh/Chị có thể xem chi tiết về dự án CASA DOA tại ĐÂY. Kornova giữ vai trò đại diện và tiên phong giới thiệu dự án CASA DOA tại thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết về dự án CASA DOA cùng đội ngũ chuyên viên di trú cao cấp Kornova, vui lòng liên hệ

Tel:  (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com