Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thư Ngỏ Cập Nhật Mùa Dịch Covid_19

Nhận tin tức mới
Thư Ngỏ Cập Nhật Mùa Dịch Covid_19
18/03/2020
Kính gửi quý anh/ chị,
 
Dịch viêm phổi cấp Covid-19 xuất hiện và hiện diễn biến phức tạp gây nên mối lo ngại toàn cầu về các tác động tiêu cực của dịch bệnh đối với các hoạt động kinh doanh và truyền thông.

Kornova Việt Nam xin thông báo đến toàn thể quý anh chị khách hàng biết rằng chúng tôi đã và luôn thực hiện các bước chủ động để giúp đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng; tiến hành việc kiểm soát nhằm đạt được cam kết cao nhất đối với sự an toàn và sức khỏe của khách hàng cũng như  tập thể nhân viên của Kornova.

Chúng tôi đã tiến hành các biện pháp cần thiết như vệ sinh – phòng ngừa an toàn tại nơi làm việc và đi lại, đồng thời thực hiện kế hoạch dự phòng kinh doanh để đảm bảo hoạt động Kornova Việt Nam luôn tiếp tục như bình thường và văn phòng Kornova vẫn mở cửa hoạt động với nhiều năng lượng nhất.

Như sứ mệnh hoạt động của Kornova tại Việt Nam từ năm 2006 đến nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp bất kỳ câu hỏi /thắc mắc bất kỳ của quý anh chị về các vấn đề di trú: Mỹ, Canada, Châu Âu, Khối Thịnh Vượng Anh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các diễn biến đầy thách thức của dịch bệnh này từng ngày, từng giờ và sẵn sàng hỗ trợ  quý anh chị khách hàng khi cần.

Liên hệ Kornova nếu cần trợ giúp thông tin và tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp cùng chuyên viên di trú dày dặn kinh nghiệm trong mùa dịch Covid-19.

  • Điện thoại: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com
  • Đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến xin bấm VÀO ĐÂY

Cảm ơn quý anh chị đã luôn đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi. Mến chúc quý anh chị và gia đình sức khỏe và an toàn.

Trân trọng,

KORNOVA INVESTMENTS INC.
Toà nhà Cienco4,  Lầu 8, 180 Nguyen Thi Minh Khai, P.6, Q. 3, Tp.HCMC, Vietnam