Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Hỗ Trợ Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Từ Xa

Nhận tin tức mới
Kornova Hỗ Trợ Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Từ Xa
27/03/2020

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biễn phức tạp như hiện nay, nhằm giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng và đồng thời tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y Tế cùng chính phủ, Kornova hỗ trợ triển khai dịch vụ tư vấn định cư trực tiếp từ xa cho quý anh chị có nhu cầu cần được hỗ trợ thông tin về di trú các nước.

Kornova sẽ thực hiện tư vấn và thẩm định hồ sơ trực tuyến – từ xa cho quý anh chị khách hàng đồng thời sẽ tư vấn giải pháp định cư phù hợp nhất cho từng hồ sơ gia đình. Đồng thời thời điểm này cũng sẽ là một cơ hội giúp các anh chị có nhiều thời gian để cùng với các chuyên gia di trú Kornova giàu kinh nghiệm chuẩn bị chu đáo các kế hoạch định cư cùng với việc lên bộ hồ sơ cơ bản rút ngắn thời gian chuẩn bị , tiết kiệm được thời gian tiến hành hồ sơ và có thể nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay hồ sơ định cư khi dịch bệnh qua đi.

Qúy khách hàng có thể đặt lịch hẹn để tiến hành tư vấn trực tuyến 1:1 thông qua video call cùng với các chuyên gia của Kornova để được thẩm định hồ sơ và tư vấn chuyên sâu ngay tại nhà của mình.

Đừng để dịch bệnh ảnh hưởng đến kế hoạch định cư mà gia đình bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Liên hệ ngay với Kornova ngay hôm nay.

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com| Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp mời Bấm vào đây