Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sự Kiện Đặc Biệt Giới Thiệu Kế Hoạch Định Cư & Mô Hình Kinh Doanh Khả Thi Tại Canada Năm 2023

Nhận tin tức mới
Sự Kiện Đặc Biệt Giới Thiệu Kế Hoạch Định Cư & Mô Hình Kinh Doanh Khả Thi Tại Canada Năm 2023
05/03/2023

Năm 2022 chứng kiến sự gia tăng số lượng người nhập cư khổng lồ vào Canada. Kế hoạch “Nhập cư 2023 – 2024″ sẽ hướng đến nhiều người nhập cư hơn từ đó cánh cửa định cư Canada cũng rộng mở hơn. Để giúp các anh chị đang quan tâm tìm hiểu và muốn nắm bắt cơ hội định cư Canada trong năm 2023, Kornova trân trọng tổ chức sự kiện đặc biệt ” HỘI THẢO KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ & MÔ HÌNH KINH DOANH KHẢ THI TẠI CANADA NĂM 2023″.

Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm 2023 dành cho các Anh/Chị đã có khả năng ngoại ngữ IELTS từ 4.0 trở lên với sự tham gia của dàn khách mời đặc biệt và uy tín từ Canada, được Chính phủ chỉ định. Đến với Hội thảo, quý Anh/Chị sẽ được đội ngũ diễn giả và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm Kornova tư vấn, hỗ trợ từ đó định hướng các chương trình định cư Canada khả thi nhất cho từng gia đình.

DIỄN GIẢ THAM DỰ:
  • SPARK CENTRE: Vườn ươm doanh nghiệp uy tín hàng đầu được Chính phủ Canada chỉ định & Trung tâm trợ vốn Quốc gia đánh giá top 5 tổ chức Vườn ươm chuẩn mực.
Spark Centre là vườn ươm doanh nghiệp uy tín được Chính phủ Canada chỉ định, hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình khởi nghiệp
  • Đại diện Bether Capital Inc (BCI) – Ông Glen Kennedy: Thành viên Hiệp hội di trú – Regulated Canadian Immigration Consultant (CICC) / Giám đốc Tài chính BCI (Đại lý ủy quyền được tỉnh bang PEI chỉ định chính thức).
Ông Glen Kennedy – Đại diện Bether Capital
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  • Giới thiệu chương trình Visa Khởi nghiệp dành cho các doanh nhân trẻ có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đổi mới.
  • Giới thiệu chương trình Đề cử tỉnh bang PEI (PEI PNP) và trao đổi về các kinh nghiệm thành lập mô hình kinh doanh khả thi tại tỉnh bang PEI / và khu vực Durham (tỉnh bang Ontario).
  • Giới thiệu chương trình Nhân viên Trình độ cao (Federal Skilled Worker).
LÝ DO QUÝ ANH/CHỊ KHÔNG NÊN BỎ QUA SỰ KIỆN NÀY
  • Lần đầu tiên dàn diễn giả đặc biệt uy tín từ Canada, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn có mặt tại Việt Nam, chọn KORNOVA – một trong những đơn vị tư vấn định cư CANADA tiên phong tại Việt Nam là đơn vị tổ chức.
  • Trao đổi trực tiếp và nhận tư vấn chuyên sâu từ dàn diễn giả đặc biệt uy tín từ Canada, được Chính phủ Canada chính thức chỉ định.
  • Tìm hiểu các mô hình/ cơ hội kinh doanh khả thi/ tiềm năng nhất tại Canada (đặc biệt là tỉnh bang PEI và vùng Durham – tỉnh bang Ontario) 
Thời gian: 9:00 AM – 11:00 AM Thứ Bảy 25.03.2023
Địa điểm: Lầu 8, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.
Link đăng ký tham dự tại ĐÂY
Trân trọng kính mời Quý Anh/Chị đăng ký tham dự chương trình

Đừng để bất cứ lý do gì cản trở cả gia đình bạn định cư tại Canada – Top các quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ định cư Canada cho cả gia đình

Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com