Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Thành Công Sự Kiện Kế Hoạch Định Cư Và Mô Hình Kinh Doanh Khả Thi Tại Canada Năm 2023

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Thành Công Sự Kiện Kế Hoạch Định Cư Và Mô Hình Kinh Doanh Khả Thi Tại Canada Năm 2023
26/03/2023

Sự kiện giới thiệu kế hoạch định cư & mô hình kinh doanh khả thi tại Canada là sự kiện đặc biệt trong năm 2023 do Kornova tổ chức. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng Thứ Bảy 25/03 vừa qua, với sự tham dự của gần 50 khách hàng tiềm năng quan tâm đến định cư Canada.

Sự kiện ngày 25/03 vừa qua có sự tham gia của dàn khách mời đặc biệt và uy tín từ Canada:

  • SPARK CENTRE & SYNERGY LAB: Vườn ươm doanh nghiệp uy tín hàng đầu được Chính phủ Canada chỉ định & Trung tâm trợ vốn Quốc gia đánh giá top 5 tổ chức Vườn ươm chuẩn mực.
  • BETHER CAPITAL INC (BCI): Ông Glen Kennedy: Thành viên Hiệp hội di trú – Regulated Canadian Immigration Consultant (CICC) / Giám đốc Tài chính BCI (BCI là Đại lý ủy quyền được tỉnh bang PEI chỉ định chính thức).
Phần trình bày từ đại diện Vườn ươm Spark Centre – Cô Sherry Colbourne – CEO Spark Centre
Phần trình bày từ đại diện Synergy Lab – Cô Nova Oliphant – Giám đốc đối tác chiến lược thị trường quốc tế Synergy Lab
Phần trình bày của ông Glen Kennedy – Giám đốc tài chính Bether Capital PEI Inc

Đến với Hội thảo, các gia đình đã được đội ngũ diễn giả và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của Kornova tư vấn, hỗ trợ từ đó định hướng các chương trình định cư Canada khả thi nhất cho từng gia đình. Bên cạnh đó, các gia đình quan tâm đến các cơ hội kinh doanh tại Canada có cơ hội lắng nghe và tìm hiểu các mô hình/ cơ hội kinh doanh khả thi/ tiềm năng nhất tại Canada (đặc biệt là tỉnh bang PEI và vùng Durham – tỉnh bang Ontario).

Các đại diện từ Spark Centre và Synergy Lab đã giới thiệu chi tiết về tổ chức, dịch vụ, các khoá học cùng các quy trình hỗ trợ cung cấp cho các nhà đầu tư tham gia thực hiện chương trình visa Khởi nghiệp (SUV). Đại diện Bether Capital – Ông Glen Kennedy giới thiệu về chương trình đề cử tỉnh bang PEI (PEI PNP) cũng như các kế hoạch kinh doanh khả thi tại PEI. Các khách hàng tham dự cũng đã nắm bắt cơ hội trò chuyện trực tuyến trực tiếp này để gửi đến cho các diễn giả những thắc mắc xoay quanh chương trình định cư Canada diện Khởi Nghiệp (Start-up Visa).

Xuyên suốt sự kiện, các diễn giả cũng như khách mời tham dự đều hài lòng và đánh giá cao về nội dung hữu ích cũng như hiệu quả cụ thể mà buổi hội thảo đặc biệt do Kornova tổ chức.

Kornova hiện là đơn vị tư vấn định cư uy tín hàng đầu, năm 2023 là năm thứ 18 Kornova có mặt tại Việt Nam, đã hỗ trợ hơn 2.500 gia đình Việt Nam định cư thành công ở Canada và các nước khác. 

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY