Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thị Thực “Super Visa” Canada Trở Nên “Siêu” Phổ Biến

Nhận tin tức mới
Thị Thực “Super Visa” Canada Trở Nên “Siêu” Phổ Biến
26/04/2013

Canada đã cấp hơn 15,000 Super Visa dành cho đối tượng ông bà cha mẹ với số lượng Hơn 1,000 thị thực được cấp mỗi tháng.

Ông Jason Kenny, Bộ trưởng bộ Văn Hóa và Quốc tịch Canada công bố – Canada đã cấp hơn 15,000 siêu thị thực dành cho đối tượng ông bà, cha mẹ kể từ khi  chương trình chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2011.

Bộ tưởng phát biểu: “Super Visa dành cho đối tượng ông/ bà – cha/ mẹ đem đến giải pháp linh hoạt, và ngày càng phổ biến hơn. Đây là động thái hỗ trợ của chính phủ Canada giúp các gia đình đoàn tụ” – “Tôi rất vui khi thấy ngày càng nhiều đối tượng ông bà cha mẹ có cơ hội sống gần với con cháu trên quê hương mới”.

Với hơn 1,000 thị thực được cấp mỗi tháng, tỷ lệ chấp thuận thị thực “Super Visa” đạt tỷ lệ phê duyệt thành công là 86%.

Thị thực Super Visa là thị thực nhiều lần cấp trong 10 năm – cho phép đối tượng ông/ bà cha /mẹ ở Canada tối đa đến hai năm mỗi lần nhập cảnh. Đồng thời họ cũng tự do ra vào Canada mà không cần xin cấp lại thị thực trong suốt 10 năm, không phải mất thời gian xin thị thực như trước đây.

Tiến trình xin thị thực Super Visa rất đơn giản và minh bạch, người xin cấp thị thực chỉ cần chứng minh có bảo lãnh của con, cháu đáp ứng mức thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

(Cre: CIC news)