Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nguyên Viên Chức Cục Di Trú và Quốc Tịch Canada Tại Hội Thảo Kornova Về Cơ Hội Nhập Cư Và Kinh Doanh Tại Canada

Nhận tin tức mới
17/12/2007

Nhận thấy sự phản hồi tốt từ phía các doanh nhân Việt Nam thông qua buổi hội thảo về cơ hội nhập cư và kinh doanh tại Canada tổ chức tại Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Kornova tiếp tục tổ chức hội thảo về cơ hội nhập cư và kinh doanh tại Canada với sự tham gia của nguyên Viên chức Cục Di trú và Quốc tịch Canada.

Khách mời diễn thuyết gồm có Ông Richard Alanthwaite (nguyên Viên Chức Cục Di Trú và Quốc Tịch Canada), và Ông Wonjoon Kang, thành viên Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú, định cư Canada đồng thời là Giam đốc Điều Hành của công ty Kornova Canada.
Các thông tin về chương trình nhập cư định cư Canada dành cho doanh nhân đã được các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tích cực đón nhận. Hầu hết các đối tượng tham gia là các doanh nhân đã đạt được những thành công nhất định trong các lãnh vực riêng, họ mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đinh.
Mặc dù Canada là quốc gia đứng thứ hai trên thế giới về diện tích lãnh thổ nhưng trên thế giới vẫn còn ít người biết đến Canada ngoài việc Canada là một quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao và có nguồn tài nguyên phong phú, dồi dào.
Hiện nay, Cộng đồng Châu Á trên khắp lãnh thổ Canada ngày càng tăng trưởng mạnh về số lượng và dần dần chứng minh được vị thế của mình tại Canada. Nghệ thuật, âm nhạc, văn chương, và ẩm thực Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu của nền văn hóa đa sắc tộc của Canada.
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com