Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Giám Đốc Điều Hành Của Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia Canada Tại Hội Thảo Kornova

Nhận tin tức mới
16/10/2008

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2008, Công ty Kornova tổ chức buổi hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các đối tượng quan tâm đến sự ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới đối với hệ thống ngân hàng Canada.

Ông Louis LeBlanc, Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia Canada, trực thuộc Ngân Hàng Quốc Gia Canada đã trình bày các quan điểm của ông về tình hình tài chính toàn cầu tại “ thời điểm lịch sử”, theo như cách gọi của ông. Đến nay, Ông LeBlanc đã có trên 20 năm kinh nghiệm đối với hệ thống ngân hàng Canada. “Giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Canada vẫn đang giữ vững được thế mạnh của mình”.

Các luận điểm của Ông LeBlanc nhất quán với nhận định của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, đây cũng là tổ chức đánh giá Canada là quốc gia có “Hệ thống ngân hàng ổn định nhất Thế giới”. Theo sát Canada tại vị tri dẫn đầu là Thụy Điển xếp thứ nhì, Luxembourg đứng thứ ba va Australia đứng thứ tư (Theo nguồn từ Tạp Chi Reuters). Riêng tại Mỹ, nước xếp thứ 40 trong cuộc khảo sát, chỉ sau Đức hiện đang đứng thứ 39, một số tên tuổi lớn trong ngành tài chính của Wall Street đã lần lượt sụp đổ trong vài tuần gần đây. Ông LeBlance và mạng lưới các chuyên gia về nhập cư của Kornova vững tin rằng Canada sẽ vượt lên trên tất cả, đặc biệt là vào thời điểm khi cả thế giới đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế và khi niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư vào thị trường đang ở mức thấp nhất.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về định cư Canada, Kornova hiện đã đặt văn phòng tại các nước như Canada, Hàn Quốc, Việt Nam, Hongkong, Tiểu Vương Quốc Ả Rập, và Phillippines. Khách hàng của Kornova la những doanh nhân thành đạt với nguyện vọng đưa gia đinh đến định cư tại Canada để có cơ hội tận hưởng hệ thống giáo dục ưu việt và tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Canada.
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com