Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Tư Vấn Chuyên Đề Và Thẩm Định Trực Tiếp Hồ Sơ Định Cư Canada Vào Chiều Thứ Năm Hàng Tuần

Nhận tin tức mới
Chương Trình Tư Vấn Chuyên Đề Và Thẩm Định Trực Tiếp Hồ Sơ Định Cư Canada Vào Chiều Thứ Năm Hàng Tuần
29/07/2019
Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm 1 môi trường sinh sống có các chính sách an sinh – xã hội – giáo dục – y tế tiến bộ cũng như có chất lượng sống an toàn và vệ sinh tuyệt đối đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các gia đình Việt. Nhiều điểm đến đã và đang được đông đảo người Việt Nam cân nhắc lựa chọn khi muốn di cư sang nước ngoài vẫn là các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…

Nếu như nhắc đến Mỹ như là lựa chọn cơ hội định cư tại quốc gia năng động, hiện đại và phát triển bậc nhất thế giới, thì Canada là một lựa chọn cho những gia đình đang tìm kiếm 1 cuộc sống yên bình cùng chế độ an sinh xã hội thuộc hàng top 10 trên thế giới với nền kinh tế chính trị phát triển ổn định. Có thể nói hai quốc gia có vị trí địa lý cạnh nhau này ở Bắc Mỹ luôn thu hút đông đảo người Việt Nam quan tâm và tìm hiểu về các chương trình định cư trong suốt nhiều thập niên qua.

Hiện nay, Canada có cộng đồng người Việt khá đông đảo thuộc hàng top 3 các cộng đồng người Việt lớn nhất ở hải ngoại. Chính vì vậy định cư Canada luôn là mong muốn của nhiều gia đình, là điểm thu hút các gia đình Việt Nam lựa chọn đến định cư.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các gia đình, Kornova –  công ty tư vấn di trú từ Canada với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn và thụ lý hàng ngàn hồ sơ định cư Canada – tiến hành tổ chức các buổi tư vấn chuyên đề và thẩm định hồ sơ cá nhân trực tiếp cho các gia đình quan tâm và muốn thực hiện kế hoạch định cư Canada.

Chương trình được diễn ra định kỳ:

 • Chiều Thứ Năm hằng tuần | 02:30 PM – 04:00 PM
 • Văn phòng Kornova, lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Quý anh/ chị vui lòng xem lịch trình tư vấn TẠI ĐÂY

Tại buổi thẩm định trực tiếp hàng tuần này, các chuyên viên di trú dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada cho các gia đình quan tâm và thẩm định điểm số cho từng hồ sơ các gia đình và phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Thông qua việc thẩm định điểm hồ sơ của bản thân và gia đình cùng chuyên viên di trú Kornova, các khách hàng nắm bắt được điểm số hồ sơ cũng như tỉ lệ thành công của từng hồ sơ. Ngoài ra, quý anh/ chị cũng như được các chuyên gia di trú trực tiếp chia sẻ thông tin chi tiết về từng chương trình định cư cũng như được biết rõ về quy trình & tiêu chí thực hiện của mỗi chương trình định cư Canada theo từng tỉnh bang là như thế nào.

Sau mỗi buổi tư vấn và thẩm định, các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với những thông tin và giải pháp mà chuyên viên di trú đã đề xuất cho các gia đình. Và hiện nay đã có các khách hàng chọn lựa được chương trình định cư Canada phù hợp dựa trên điểm số hồ sơ và đang thực hiện hồ sơ định cư cùng Kornova.

Để đáp lại sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng dành cho chương trình thẩm định trực tiếp trong suốt thời gian qua, Kornova tiếp tục duy trì lịch trình tư vấn và thẩm định hồ sơ định cư Canada trong các tháng 10 – 11 & 12 như sau:

Lịch tháng 10.2019

 • Thứ Năm – 03/10/2019: Định cư NEW BRUNSWICK
 • Thứ Năm – 10/10/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD (PEI)
 • Thứ Năm – 17/10/2019: Định cư MANITOBA
 • Thứ Năm – 24/10/2019: Định cư DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
 • Thứ Năm – 31/10/2019: Định cư NEW BRUNSWICK

Lịch tháng 11.2019

 • Thứ Năm – 07/11/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ (PEI – PRINCE EDWARD ISLAND)
 • Thứ Năm – 14/11/2019: Định cư MANITOBA
 • Thứ Năm – 21/11/2019: Định cư DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
 • Thứ Năm – 28/11/2019: Định cư NEW BRUNSWICK

Lịch tháng 12.2019

 • Thứ Năm – 05/12/2019: Định cư ĐẢO HOÀNG TỬ (PEI – PRINCE EDWARD ISLAND)
 • Thứ Năm – 12/12/2019: Định cư MANITOBA
 • Thứ Năm – 19/12/2019: Định cư DIỆN TAY NGHỀ CAO LIÊN BANG (FSW)
 • Thứ Năm – 26/12/2019: Định cư NEW BRUNSWICK
Kính mời quý anh/ chị quan tâm, đăng ký tham dự ,
Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Một số hình ảnh tại một buổi tư vấn chuyên đề về chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) đã diễn ra

Khách hàng tham dự buổi tư vấn & hồ sơ định cư Canada chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI)
Khách hàng tham dự buổi tư vấn & hồ sơ định cư Canada chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI)