Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Chào Đón 15.199 Người Nhập Cư Trong 12 Tháng Qua

Nhận tin tức mới
13/01/2011

Manitoba chào đón 15.199 người nhập cư trong 12 tháng qua, đánh dấu lượng người nhập cư đến tỉnh bang ở mức cao nhất tính từ năm 1946.

Người Manitoba phải rất tự hào về những gì chúng tôi đã cùng đạt được, vì càng nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đang nhìn nhận nơi này là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và nuôi dưỡng một gia đình, ông Peter Bjornson, Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục Đào tạo và thương mại của tỉnh bang đã phát biểu trong một Thông cáo báo chí. Tính đến 1 tháng 10, năm 2010 tổng dân số của Manitoba ước tính đạt 1.240.000.

Tôi nghĩ rằng Manitoba là một nơi thân thiện. Có rất nhiều cơ hội cho phát triển kinh tế và cho mọi người cơ hội trở thành một phần của cộng đồng, ông Leslie Allen từ dịch vụ nhập cư Westman cho biết. Priscila Olivares và chồng cô, anh Armando chuyển đến Brandon từ El Salvador nói Những người dân ở Brandon rất thân thiện nên tôi rất yêu quí mọi người nơi đây

Trong năm 2009, hầu hết những người nhập cư Manitoba đến từ Philippines, tiếp theo là Đức, Trung Quốc và Ấn Độ. Đa số những người nhập cư chuyển đến Winnipeg, và Brandon. Thị trưởng Brandon Shari Decter Hirst cho biết số dân nhập cư đã thúc đẩy cộng đồng, cả từ khía cạnh kinh tế và từ khía cạnh về sự đa dạng văn hóa.

(Theo CTV Winnipeg)
ctvwinnipeg.ca

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com