Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Di Trú Mỹ Của Kornova Thu Hút Hơn 40 Nhà Đầu Tư Tham Dự

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Di Trú Mỹ Của Kornova Thu Hút Hơn 40 Nhà Đầu Tư Tham Dự
03/08/2017

Ngày 26/7/2017, hơn 40 nhà đầu tư  Việt Nam đã tham gia hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 do Kornova chủ trì cùng tập đoàn địa ốc hàng đầu nước Mỹ đến từ California và tập đoàn Luật Di trú Foster- được xếp hạng là 1 trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ.

Chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư định cư EB5 Mỹ. Ngay sau hội thảo, nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tính ưu việt của dự án Escaya và mong muốn tham quan dự án sớm để kịp đầu tư trước thời hạn chương trình thay đổi. Kornova đã hỗ trợ nhà đầu tư sắp xếp lịch tham quan với đại diện dự án ngay trong tháng 8.

Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư đánh giá cao nguồn thông tin chuyên sâu mà các đại diện dự án, luật sư mang đến trong tình hình nhiều thay đổi sắp tới của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 cũng như chung quanh những thay đổi theo xu hướng thắt chặt hơn về di trú của chính quyền tổng thống Trump ảnh hưởng đến visa định cư Mỹ và các loại visa không định cư (du lịch, du học) trong thời gian hiện tại và sắp đến.

Những câu hỏi thực tế về hoàn cảnh riêng từng gia đình mà nhà đầu tư đưa ra chia sẻ tại hội nghị được giải đáp cặn kẻ từ luật sư chuyên ngành như  những trường hợp đặc biệt của nhà đầu tư từng rớt visa du lịch Mỹ, nhà đầu tư đang có hồ sơ diện bảo lãnh, có con học ở Mỹ đã hết hạn visa đinh cư Mỹ và ảnh hưởng như thế nào đến hồ sơ định cư EB5.

Các nhà đầu tư tham gia đánh giá cao phần giải đáp thắc mắc từ ban chuyên gia tại hội thảo chung quanh các vấn đề chuyên sâu mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm về di trú và dự án đầu tư như những quyền lợi của Thẻ Xanh, các chính sách bảo lãnh thân nhân trong di trú Mỹ,  cải tổ di trú sẽ thu hẹp hay mở rộng định cư vào Mỹ, tính an toàn bảo chứng của dự án Escaya, cấu trúc hoàn vốn từ tài khoản tín thác của dự án, cấu trúc tính việc làm tạo ra cho yếu tố an toàn Thẻ Xanh, rủi ro tiềm ẩn đối với những dự án trả lãi suất cao cho vốn EB5, cách thức duy trì quyền thường trú nhân Mỹ đối với những doanh nhân bận rộn cần nhiều thời gian đi lại giữa hai nước, chính quyền tổng thống Trump có ưu ái dòng đầu tư định cư EB5 hay không,…

Hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng, ban tổ chức đã bố trí để nhà đầu tư có nhiều thời gian chia sẻ, giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện dự án và luật sư.

Chương trình cũng mang lại cho nhà đầu tư thông tin bổ ích về dự án EB5 hàng đầu thị trường do Kornova đại diện – dự án khu đô thị Escaya tại San Diego và những đánh giá an toàn về vốn và di trú trên góc độ đầu tư, di trú và địa ốc.
Hội thảo Kornova được nhà đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và nguồn thông tin bổ ích mà Kornova mang lại cho khách hàng đầu tư định cư EB5 Mỹ.

Kornova được khách hàng đánh giá cao sự đồng hành cùng khách hàng và sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu khách hàng và sự minh bạch chi tiết trong việc cung cấp đầy đủ thấu đáo thông tin dự án.

Một số thông tin về diễn giả khách mời:

LUẬT SƯ CHRISTIAN TRIANTAPHYLLIS

 • Trưởng bộ phận luật di trú EB-5 toàn cầu của tập đoàn Foster.
 • Được xếp hạng trong nhóm 5 luật sư di trú EB-5 nổi bật mới hàng đầu năm 2016 bởi tạp chí chuyên ngành Nhà đầu tư EB5
 • Đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư nước ngoài trên khắp thế giới trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ định cư EB-5;
 • Cố vấn khách hàng về nguồn tài chính hợp pháp.

CÁC SỰ KIỆN DIỄN THUYẾT EB-5:

 • Chuyên đề : Các vấn đề liên quan đến nguồn tiền đầu tư EB-5,  tạiHội Nghị Các Nhà Đầu Tư EB-5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam (2017).
 • Các chủ đề được quan tâm về Quỹ đầu tư EB-5, tại Hội Nghị Các Nhà Đầu Tư EB-5 tại Bắc Kinh, Trung Quốc (2017).
 • Chuyên đề Thẩm định dự án EB-5, tại Hội Nghị Các Nhà Đầu Tư EB-5 tại Las Vegas, NV (2017)
 • Chuyên đề: Đầu tư EB-5 và các công ty khởi nghiệp, tại Trường Thương Mại Harvard ở Cambridge, MA (2016).
 • Giảng viên khách mời về Chương trình EB-5, Trường Luật South Texas ở Houston, TX, (2016).
 • Các vấn đề của đầu tư EB-5, Hội Nghị thượng đỉnh Nhà đầu tư EB5 của Hiệp hội Luật Sư Di Trú Mỹ tại Washington DC, Mỹ (2016).

KINH NGHIỆM CỦA TẬP ĐOÀN LUẬT DI TRÚ FOSTER TRONG CHƯƠNG TRÌNH EB-5

 • Tập đoàn Luật Di trú Foster được xếp hạng là 1 trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ.
 • Ông Foster từng là Cố Vấn Chính Sách Cấp Cao trong các chiến dịch tranh cử Tổng thống của cả Tổng thống Bush và Tổng thống Obama.
 • Tập đoàn Luật Di trú Foster có văn phòng tại Houston, Austin, Nam Texas, Thành phố Mexico, Bắc Kinh và Quảng Châu.
 • Tập đoàn Luật Di trú Foster đã thụ lý các hồ sơ EB-5 đầu tiên ngay từ khi chương trình bắt đầu vào năm 1990.
 • Tập đoàn thường xuyên gặp gỡ các Nghị sĩ và các nhà lãnh đạo chính phủ để thúc đẩy chương trình visa EB-5.
 • Ông Charles Foster là thành viên Hội Đồng Quản Trị của IIUSA – Hiệp Hội đầu tư Mỹ
 • Công ty Foster có 1 đội ngũ EB-5 đông đảo bao gồm các nhân viên người Việt để hỗ trợ thụ lý chứng từ nhà đầu tư Việt Nam
Hội thảo di trú Mỹ- chương trình EB5 thu hút hơn 40 nhà đầu tư tham gia
LUẬT SƯ DI TRÚ MỸ CHRISTIAN TRIANTAPHYLLIS