Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tiềm Năng Du Lịch Mới Của New Brunswick

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Một hình thành đá, ước tính là 500 triệu năm tuổi, được tìm thấy ở Saint John cuối tuần qua. Khu vực này đã được UNESCO xếp hạng về công viên địa chất.

Hiện nay có 77 công viên sinh thái ở 24 quốc gia trên toàn thế giới. Liên Hiệp Quốc mô tả một công viên địa chất như một khu danh lam thắng cảnh có ý nghĩa địa chất khoa học đặc biệt, thuộc tính tự nhiên quý hiếm và giá trị thẩm mỹ cảnh. Công viên địa chất là các danh lam phổ biến để tham quan và vui chơi giải trí văn hóa, mà còn các khu vực bảo vệ di sản địa chất chính của cơ sở nghiên cứu địa chất, dân số.

“Sự khác biệt mới dự kiến sẽ trở thành một lợi ích cho du lịch ở miền nam New Brunswick. Chúng ta đã có một mạng lưới các công viên địa chất khác để hợp tác phát triển. Chúng tôi đã có thương hiệu và danh lam để phát triển. Từ một quan điểm tiếp thị, cũng như giáo dục và quan điểm bảo quản, giải thưởng chỉ cho chúng ta tầm mức mà chúng tôi có thể làm thêm cho công viên này. Các điểm du lịch lâu năm trong khu vực cũng sẽ thấy một sự gia tăng khách du lịch nhờ vào giải thưởng mới này.” – trích lời Jefferson Ross – giám đốc điều hành của chương trình tiếp thị điểm đến Saint John.  Jefferson Ross cho biết một số trong những điểm tham quan trong công viên địa chất, chẳng hạn như các khu thác đổi chiều – Reversing Falls của Saint John sông cũng được hưởng lợi. Nhờ vậy mà các địa danh này rõ ràng sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư từ chính quyền thành phố, tỉnh bang, chính phủ liên bang và khu vực kinh tế tư nhân.

(Theo CBC)