Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Trực Tuyến “Giải Pháp Định Cư Canada Cả Gia Đình Năm 2020” Ngày 18/06/2020

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Trực Tuyến “Giải Pháp Định Cư Canada Cả Gia Đình Năm 2020” Ngày 18/06/2020
05/06/2020

Định cư Canada ngày một trở nên “nóng” thu hút các gia đình quan tâm và thực hiện. Để giúp các anh chị đang mong muốn định cư tại Canada có được giải pháp định cư thành công và kinh tế nhất,  Kornova tổ chức buổi tư vấn trực tuyến để tư vấn và đem đến giải pháp định cư Canada toàn diện cho các gia đình.

Với phần đông các gia đình Việt Nam có nhu cầu di cư sang các nước phát triển, Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu, dành cho những người thích cuộc sống yên bình, chế độ an sinh xã hội thuộc hàng top trên thế giới và nền kinh tế chính trị phát triển ổn định. Với nhiều gia đình Việt Nam, định cư Canada là một mơ ước cháy bỏng.

Kornova –  công ty tư vấn di trú từ Canada với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn và thụ lý hàng ngàn hồ sơ định cư Canada sẽ thực hiện tư vấn và thẩm định hồ sơ trực tuyến cho quý anh chị khách hàng đồng thời sẽ tư vấn giải pháp định cư phù hợp nhất – toàn diện nhất cho từng gia đình anh chị tham gia buổi webinar này.

Thông qua buổi tư vấn này, cơ hội giúp các anh chị có thể định cư tại Canada sẽ có thể cụ thể hơn và chi tiết hơn với sự hỗ trợ từ chuyên gia di trú Kornova giàu kinh nghiệm. Việc chuẩn bị chu đáo các kế hoạch định cư, lên bộ hồ sơ cơ bản rút sẽ giúp ngắn thời gian chuẩn bị , tiết kiệm được thời gian tiến hành hồ sơ và có thể nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay hồ sơ định cư.

Thời gian: Thứ Năm, ngày 18 tháng 6 năm 2020 | Từ 2:30 PM đến 4:00 PM

Webina Zoom ID: 911 0120 6791

Quý anh chị liên hệ Kornova để nhận mật khẩu đăng nhập tham dự buổi tư vấn trực tuyến này

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm vào đây để đăng ký