Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Là Nhà Tài Trợ Bạch Kim Của Chương Trình Triển Lãm Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam

Nhận tin tức mới
Kornova Là Nhà Tài Trợ Bạch Kim Của Chương Trình Triển Lãm Di Trú Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam
07/09/2019

Vào ngày 05 và 06 tháng 09 năm 2019 vừa qua, tổ chức quốc tế EB-5 Investors & Uglobal đã tổ chức thành công Hội nghị – Triển lãm Đầu tư Định cư toàn cầu tại Khách sạn Part Hyatt với sự tham gia của 20 đơn vị trong ngành di trú như các đơn vị phát triển dự án từ nhiều quốc gia ( Mỹ, EU, Caribbean…), các các đơn vị luật sư di trú cùng đơn vị tư vấn di trú đầu ngành.

Chương trình Hội nghị – triển lãm di trú quốc tế đã được tổ chức thường niên từ năm 2016 tại Việt Nam và các nước: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ … cho đến nay. Đây là sự kiện di trú uy tín bậc nhất  và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Chương trình là nơi cung cấp các thông tin chính thức về các chương trình định cư cho các nhà đầu tư cùng các đơn vị trong ngành di trú.

Trong sự kiện vừa được diễn ra trong tuần vừa qua, các thông tin di trú đã được các chuyên gia – các diễn giả uy tín quốc tế – dày dặn kinh nghiệm chia sẻ cùng các nhà đầu tư thông qua các buổi toạ đàm chuyên đề. Chương trình cũng là cơ hội không những giúp cho các đơn vị phát triển dự án/ các công ty di trú có được cơ hội gặp gỡ, chia sẻ thông tin, tìm kiếm đối tác trên thị trường mà còn là dịp giúp cho các nhà đầu tư định cư tại Việt Nam được tiếp cận các thông tin, tìm hiểu về các chương trình định cư/ các dự án uy tín và gặp gỡ đơn vị tư vấn di trú uy tín trong khuôn khổ sự kiện.

Tập đoàn tư vấn định cư Kornova – đơn vị tư vấn di trú hàng đầu tại Việt Nam – đã đồng hành xuyên suốt cùng tổ chức quốc tế EB-5 Investors & Uglobal trong các sự kiện thường niên này tại Việt Nam cũng như tại các nước khác từ những ngày đầu tiên của chương trình. Tham gia sự kiện mùa thu 2019 này, Kornova vinh dự 1 lần nữa đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim góp phần không nhỏ cho sự thành công chung của Hội nghị Đầu tư Định cư toàn cầu lớn nhất tại Việt Nam. Đến với sự kiện di trú quốc tế này, Kornova đã mang đến các thông tin chương trình định cư hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư tham gia như: các chương trình định cư EB-5, NIW của Mỹ, chương trình định cư PEI/ Manitoba/ New Brunswick của Canada, chương trình đầu tư định cư Hy Lạp, Síp của Châu ÂU. Kornova cũng đã chia sẻ và tư vấn các tiêu chí chương trình phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam, thẩm định sơ lược năng lực hồ sơ của các nhà đầu tư quan tâm chương trình tại quầy tư vấn riêng của Kornova.

Với danh tiếng của tập đoàn đã được xây dựng hơn 30 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư tại trường quốc tế, và gần 15 năm tại thị trường Việt Nam, một lần nữa thông qua các sự kiện quốc tế, Kornova đã khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong ngành nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện đến khi hoàn tất chương trình.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị – Triển Lãm Di Trú Quốc Tế vào ngày 5 & 6 tháng 09 năm 2019

Quầy thông tin của Kornova tại chương trình Hội Nghị – Triển Lãm Di Trú Quốc Tế
Kornova vinh dự đồng hành sự kiện quốc tế từ năm 2016 và là Nhà tài trợ Bạch Kim của sự kiện năm nay
Phòng hội nghị nơi diễn ra các buổi Toạ Đàm
CEO Kornova gặp gỡ các đại diện dự án trong khuôn khổ sự kiện
CEO Kornova gặp gỡ đại diện dự án trong khuôn khổ sự kiện quốc tế
Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin các chương trình di trú tại Quầy thông tin của Kornova
Khách tham dự triển lãm tìm hiểu thông tin các chương trình di trú tại Quầy thông tin của Kornova

Nội dung tham khảo: