Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Đầu Tư Nhận Quốc Tịch & Cơ Hội Sinh Sống Kinh Doanh Tại Mỹ Với Visa E2

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Đầu Tư Nhận Quốc Tịch & Cơ Hội Sinh Sống Kinh Doanh Tại Mỹ Với Visa E2
05/05/2021

Sở hữu lợi ích nhân đôi với bộ đôi hộ chiếu và visa E2 vào Mỹ mà khoản đầu tư chỉ từ 04 tỷ đồng. Hướng đi này đang trở thành xu hướng của các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Vì thế, với mục đích mang lại các thông tin cập nhật về các chương trình định cư nhập tịch và sở hữu visa E2. Kornova tổ chức buổi Hội thảo ” Đầu tư nhận quốc tịch & cơ hội sinh sống kinh doanh tại Mỹ với visa E2″ tại văn phòng Kornova vào tháng 05/2021.

Khuôn khổ chương trình hội thảo sẽ mang đến cho quý anh chị các thông tin chi tiết về những chương trình đầu tư quốc tịch đang trở thành xu hướng của các nhà đầu tư hiện nay (Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro). Là những quốc gia có hiệp ước E2 với Mỹ, công dân các quốc gia này vừa được hưởng những quyền lợi của công d;ân, vừa có cơ hội sinh sống và phát triển sự nghiệp ở Mỹ thông qua visa E2.

Tham dự chương trình quý anh chị sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tuyến trực tiếp cùng đại diện chương trình di trú Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời anh chị sẽ có được các thông tin cụ thể về cách thức chuẩn bị bộ hồ sơ nhập tịch một cách trọn vẹn, từ đó gia tăng độ thành công của hồ sơ. Những kinh nghiệm này sẽ được chia sẻ trực tiếp từ Trưởng bộ phận tư vấn Kornova với nhiều năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ cho rất nhiều gia đình khách hàng định cư & nhập tịch thành công.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO THÁNG 05/ 2021

  • Thời gian: 2:00 – 4:00 PM | Thứ Tư 19/05/2021
  • Địa điểm: Văn phòng KornovaToà nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Góc NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).
  • Đăng ký TẠI ĐÂY.

Trường hợp quý anh chị không thể đến tham dự trực tiếp buổi hội thảo tại văn phòng Kornova/ hoặc tuỳ tình hình Covid-19, quý anh chị có thể tham dự trực tuyến qua phần mềm ZOOM.  Xin vui lòng hoàn tất mẫu đăng ký TẠI ĐÂYKornova sẽ liên hệ quý anh chị để cung cấp thông tin đăng nhập tham dự chương trình trực tuyến.

Trân trọng kính mời Qúy Anh/ Chị tham dự chương trình.

Vì số lượng chỗ có hạn, kính mời quý anh/ chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự sớm. Xin mời bấm vào đây, Hoặc

Liên hệ đăng ký tư vấn riêng 1-1 ( Kornova tư vấn miễn phí và cam kết bảo mật thông tin cá nhân)

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin: