Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Nghị Định Cư & Đầu Tư Quốc Tế 2022 Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Hội Nghị Định Cư & Đầu Tư Quốc Tế 2022 Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp
06/09/2022

Vừa qua, sau 02 ngày tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, sự kiện Hội nghị Định cư & Đầu tư Quốc tế EB5 & GLOBAL IMMIGRATION EXPO 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 khách mời tham dự. Đây là sự kiện thường niên quy mô nhất ngành di trú, thu hút sự tham gia của hơn 30 đại lý di trú và nhà phát triển dự án, cũng như đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Xuyên suốt 02 ngày sự kiện diễn ra, thông qua các buổi toạ đàm chuyên đề, các luật sư uy tín, các chuyên gia toàn cầu về quản lý tài sản, thuế và di trú đã chia sẻ các quan điểm, góc nhìn về ngành di trú đến các nhà đầu tư. Chương trình cũng là cơ hội giúp các đơn vị phát triển dự án/ các công ty di trú kết nối, mở rộng mạng lưới đối tác. Bên cạnh đó sự kiện cũng là dịp giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp cận các thông tin, tìm hiểu về các chương trình định cư/ các dự án uy tín và gặp gỡ đơn vị tư vấn di trú uy tín trong khuôn khổ sự kiện.

Việt Nam với quy mô là thị trường EB-5 lớn thứ hai thế giới, khi đến với sự kiện các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam tiềm năng đã được tiếp cận các thông tin tích cực của chương trình sau đổi mới:

  • Thay đổi lập pháp mới nhất của chương trình EB-5.
  • Cập nhật về hạn mức visa, và lượng visa tồn đọng của Việt Nam.
  • Kế hoạch định cư cho các gia đình có con lớn tuổi, chiến lược để đảm bảo con lớn tuổi theo cùng hồ sơ.
  • Thời gian xét đơn đối với các nhà đầu tư Việt Nam.

Tập đoàn Kornova với 16 năm kinh nghiệm tư vấn di trú tại Việt Nam, hỗ trợ hơn 6,000 gia đình định cư thành công các nước Mỹ, Canada và Châu Âu đã đồng hành xuyên suốt tại sự kiện Expo năm nay, góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Đến với sự kiện di trú quốc tế này, Kornova đã mang đến các thông tin chương trình định cư hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư tham gia như: các chương trình định cư EB-5, NIW của Mỹ, chương trình định cư PEI/ Manitoba/ New Brunswick/SUV của Canada, chương trình đầu tư định cư Hy Lạp, Síp, Bồ Đào Nha của Châu Âu. Kornova cũng đã chia sẻ và tư vấn các tiêu chí chương trình phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam, thẩm định sơ lược năng lực hồ sơ của các nhà đầu tư quan tâm chương trình tại quầy tư vấn riêng của Kornova.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị Đầu tư & Định cư Quốc tế EB5 & GLOBAL IMMIGRATION EXPO 2022 

Tổng giám đốc Wonjoon Kang phát biểu tại Hội nghị Định cư & Đầu tư Quốc tế EB-5 & Global Immigration Expo 2022

Với danh tiếng của đã được xây dựng 16 năm tại thị trường Việt Nam, thông qua Hội nghị Định cư & Đầu tư Quốc tế EB-5 & Global Immigration Expo 2022, Kornova càng thêm khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong ngành nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện đến khi hoàn tất chương trình.

Tập đoàn Kornova với 34 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu và 16 năm kinh nghiệm tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Kornova sẽ là người đồng hành để mang đến những giải pháp đầu tư di trú và hoạch định tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam; giúp hiện thực ước mơ an cư nước ngoài cho các gia đình. Liên hệ với Kornova ngay hôm nay để được tư vấn các chương trình định cư Mỹ/ Canada/ Châu Âu phù hợp và khả thi nhất cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn định cư cùng Kornova

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn trực tuyến