Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đầu Tư Và Nhận Thẻ Xanh Mỹ – Chương Trình Thị Thực Định Cư EB5 Dành Cho Nhà Đầu Tư Nước Ngoài

Nhận tin tức mới
Đầu Tư Và Nhận Thẻ Xanh Mỹ – Chương Trình Thị Thực Định Cư EB5 Dành Cho Nhà Đầu Tư Nước Ngoài
17/01/2012

Chương trình Visa EB-5 dành cho nhà đầu tư nước ngoài đã trở thành một trong những phương pháp phổ biến nhất để có được tình trạng định cư hợp pháp ở Mỹ cho các công dân nước ngoài vì cách thức này có thể là một trong những cách dễ nhất để có được thẻ xanh Mỹ.

Thống kê cho thấy rằng người Trung Quốc sử dụng chương trình EB-5 với một tỷ lệ khoảng 40% so với các nước khác. Thông qua chương trình Visa EB-5, một nhà đầu tư nước ngoài đầu tư ít nhất 500.000 USD tại Mỹ (trong một khu vực ưu tiên đặc biệt) dựa trên các dự án và cần phải tạo ra 10 việc làm cho người lao động Mỹ trong vòng hai năm đầu tư.
Đối với một số người, chương trình EB-5 là một cách tốt để có được một thị thực định cư tại Mỹ. Đối với những người khác, có thể đây là lựa chọn khác để có được thị thực nhà đầu tư thông qua các kênh dễ dàng hơn. Các nhà đầu tư tiềm năng và / hoặc các doanh nhân , các nhà quản lý kinh doanh luôn luôn nên chắc chắn rằng hồ sơ của họ được đánh giá bởi một chuyên gia pháp lý đủ điều kiện trước khi họ tiến hành hồ sơ.

(Theo NPZ)
Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com