Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Khối Thịnh Vượng Anh (Caribê)

Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada

Nhận tin tức mới
Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada
22/12/2017

Khách hàng Kornova thành công đem đến giấc mơ thủ công mỹ nghệ tại đất nước lá phong.

Chị Lan Dang vừa mua lại cơ sở kinh doanh vào đầu tháng 3 năm nay và bổ sung vào cơ sở sự riêng biệt đặc sắc của nơi cô sinh ra và lớn lên – miền Nam Việt Nam – Thành phố Sài Gòn. Cơ sở đã được nâng cấp trở thành điểm kinh doanh – bày bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm ra bằng sự nâng niu và chăm chút từng li từng tí cho mỗi sản phẩm.

Chị Lan và chồng cô – anh  Phuong Huynh – đã chọn định cư Canada để bắt đầu một cuộc sống mới nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng chất lượng cuộc sống cao để nuôi dạy các con của anh chị.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay một phong cách trang trí mới mẻ cho ngôi nhà của mình? Đây là nơi giúp bạn – Discount Framing and Crafts – luôn có những sản phẩm mà bạn mong chờ.

Như tên gọi, tiệm chuyên về các sản phẩm khung tranh ảnh và hàng thủ công mỹ nghệ, tuy nhiên cũng có khu vực riêng bạn có thể tìm thấy ví xách tay, các sản phẫm từ vỏ sò, các tác phẩm in ấn và đáng ngạc nhiên là sự phong phú các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến từ Việt Nam. Một sản phẩm điển hình là sản phẩm thuyền gỗ mô hình nhỏ tinh xảo trong chai thủy tinh . Từng mơ về một con thuyền gỗ trong chai thủy tinh như trong phim “Cướp biển vùng Carribean?”. Bạn có thể tìm  thấy ở đó.

Cửa hàng của chị Lan Dang và anh Phuong Huynh tọa lạc tại trung tâm Brookside Mall, 435 Brookshire Drive, Fredericton.

Anh Phuong Huynh luôn xúc động khi nhận được sự giúp đỡ khi anh cần -một nét riêng rất Canada – mọi người giúp đỡ nhau. “Nơi mà người Canada tự hào gọi là nhà. Nơi mà chúng ta cùng một lý tưởng, cùng hỗ trợ hàng xóm bạn bè phát triển.”

Nếu có thời gian, mời bạn dành chút thời gian ghé ngang tiệm “Discount Framing and Crafts”, chào đón 2 hàng xóm mới của chúng ta nhé !

Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada
Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada
Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada

Theo Simply New Brunswick, Xem thêm trang 43)