Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada

Nhận tin tức mới
Giấc Mơ Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Tại Canada
22/12/2017

Khách hàng Kornova thành công mang giấc mơ thủ công mỹ nghệ đến đất nước lá phong.

Chị Lan Dang vừa mua lại cơ sở kinh doanh vào đầu tháng 3 năm 2017 và cải tạo cơ sở với phong cách riêng biệt đặc sắc mang hơi thở của nơi chị sinh ra và lớn lên – Thành phố Sài Gòn, miền Nam Việt Nam. Cơ sở đã được chị Lan nâng cấp thành điểm kinh doanh – trưng bày và bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm ra bằng sự nâng niu và chăm chút từng li từng tí cho mỗi sản phẩm.

Chị Lan và chồng – anh  Phuong Huynh – đã chọn định cư tại Canada nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng chất lượng cuộc sống cao để bắt đầu một cuộc sống mới đồng thời nuôi dạy các con của anh chị.

Cửa hàng của chị Lan Dang và anh Phuong Huynh :Discount Framing and Crafts” tọa lạc tại trung tâm Brookside Mall, 435 Brookshire Drive, Fredericton, tỉnh bang New Brunswick.

Tại đây, có thể tìm được những món quà tặng độc đáo, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay một phong cách trang trí mới mẻ cho ngôi nhà của mình.

Như tên gọi, tiệm chuyên về các sản phẩm khung tranh ảnh và hàng thủ công mỹ nghệ, tuy nhiên cũng có khu vực riêng bạn có thể tìm thấy ví xách tay, các sản phẫm từ vỏ sò, các tác phẩm in ấn và đáng ngạc nhiên là sự phong phú các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến từ Việt Nam. Một sản phẩm điển hình là sản phẩm thuyền gỗ mô hình nhỏ tinh xảo trong chai thủy tinh. Nếu bạn đã từng có giấc mơ về một con thuyền gỗ trong chai thủy tinh như trong phim “Cướp biển vùng Carribean?”. Bạn có thể tìm thấy tại nơi đây.

Anh Phuong Huynh cho biết, gia đình anh chị rất xúc động khi nhận được sự giúp đỡ mỗi khi anh cần. “Đây là một nét riêng rất Canada – mọi người giúp đỡ nhau chính vì vậy mà người Canada tự hào gọi là nhà – nơi mà chúng ta cùng một lý tưởng, cùng hỗ trợ hàng xóm bạn bè phát triển.” Anh cho biết.

Nếu có thời gian, mời bạn dành chút thời gian ghé ngang tiệm “Discount Framing and Crafts”, chào đón 2 hàng xóm mới của chúng ta nhé !

Giấc mơ thủ công mỹ nghệ Việt tại Canada

Giấc mơ thủ công mỹ nghệ Việt tại Canada

( Cre: Simply New Brunswick, P.43)