Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Gian Lận Nhập Cư Canada

Nhận tin tức mới
Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Gian Lận Nhập Cư Canada
24/03/2014
Ngày 13 tháng ba năm 2014 – Bộ trưởng Quốc tịch và Di trú Canada ngài Chris Alexander – đã khuyến khích những người mới đến sử dụng các đại diện  di trú uy tín đã được ủy quyền nhập cư để tiến hành hồ sơ định cư cho gia đình và tránh trở thành nạn nhân của lừa đảo di trú.

 

Tháng ba là tháng Phòng chống gian lận Canada. Năm nay Cục Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) đã hợp tác với Hội đồng điều tiết các chuyên gia tư vấn nhập cư Canada ( ICCRC ) và Liên đoàn Luật xã hội của Canada ( FLSC ) để nâng cao nhận thức về người đại diện được ủy quyền tư vấn nhập cư và những dịch vụ họ có thể cung cấp.

Cho tháng phòng chống gian lận năm 2014, CIC đã ra mắt một video mới trong đó cảnh báo người nhập cư tránh trở thành nạn nhân của một ” đơn vị biến mất” , và giải thích để họ biết rằng họ có thể có được thông tin về đại diện nhập cư được ủy quyền để làm việc với chính phủ Canada.

Đại diện vô đạo đức và không được phép làm suy yếu hệ thống nhập cư của Canada , tốn kém chi phí của người nộp thuế, và làm chậm quá trình thụ lý các hồ sơ hợp lệ. Theo luật Canada , chỉ có đại diện nhập cư ủy quyền được cấp phép mới có thể thu phí để giúp người nộp đơn xin visa đến Canada .
Nếu một người mới nhập cư sử dụng một đại diện trái phép, hồ sơ của họ có thể bị từ chối và họ có thể có nguy cơ trở thành nạn nhân của lừa đảo.
Để tìm hiểu thêm về việc chọn và sử dụng một đại diện , hãy truy cập trang web của CIC .
(Cre: CIC news)
  • Kornova  tập đoàn tư vấn di trú quốc tế thành lập từ năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và các quốc gia vùng Caribê.
  • Đội ngũ chuyên gia Kornova là đội ngũ cố vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu được công nhận và là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Đầu tư Mỹ (IIUSA), Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC) – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.
  • Đúc kết kinh nghiệm tư vấn định cư gần 30 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình trên khắp thế giới định cư tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.

Liên hệ tư vấn chương trình và thẩm định hồ sơ định cư Canada cùng Kornova

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com